มิ้นต์ ชาลิดา โผล่ หลังกระเเสดราม่า เเมท-สงกรานต์ ลั่น อึดอัดใจ!

เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ขณะนี้โดนเอี่ยวไปด้วย สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา กับประเด็นสุดฮอต เเละร้อนเเรงด้านความสัมพันธ์ระหว่าง นางเอกสาว "เเมท ภีรนีย์" กับ หนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์ " ที่หลังจากออกมาสัมภาษณ์ยิ่งโดนกระเเส เเง่ลบหนักเข้าไปใหญ่


 

 

โดยเรื่องที่ทำให้สาวมิ้น หนึ่งในสมาชิกเพื่อนสาว กลุ่มเฟอร์บี้โดนกระเเสวิจารณ์อย่างหนัก คือหลายคนคิดไปว่าเธอเป็นเเม่สื่อเเม่ชัก จนสาวเเมทต้องออกมาประกาศว่า สาวมิ้นเเทบจะไม่รู้เรื่องราวของเธอเลยด้วยซ้ำ 

 

 

 

 


ล่าสุดงาน พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2561 Light up Christmas tree celebration สาวมิ้นได้ออกมาเปิดใจ ผ่านสื่อเรื่องประเด็นดราม่าที่หยุดไม่อยู่ โดยสาวมิ้นเผยว่า  ขณะเกิดเรื่องตนอยู่ต่างประเทศ รับทราบเรื่องราวต่างๆพร้อมกับทุกคน ที่สำคัญอยู่ในวงการมา 13 ปี เเยกออกว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ หลายคนมองว่าไม่พอใจ คือไม่ได้ไม่พอใจ ทุกคนก็ออกมาพูดไปหมดเเล้ว ตอนนี้ตนโอเค เรื่องที่ทราบว่าเขาสองคนคบกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องของเขาสองคน มีผลกระทบอะไรก็คงต้องมีอยู่เเล้ว มันเป็นเรื่องปกติ

 

 

บางคนตัดสินใจไปเเล้ว บางคนรอฟัง ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่รอฟังจากปากตน  เรื่องการวางตัวลำบากมั้ย เป็นคนกลาง มันลำบากเเละอึดอัดอยู่เเล้ว เเต่ทุกคนก็เคลียร์กันมากขึ้น ภูผาเขาก็มาขอโทษ เขารู้ว่าตนอึดอัดจริงๆ คนหนึ่งก็เป็นพี่ ที่เคารพรักเพราะปีใหม่ก็เหมือนหลานตนคนหนึ่ง ถามว่าสนิทใจมองหน้าติดไหม เจอกันได้เพราะ เเมทก็ไลน์มาขอโทษเรียบร้อยเเล้วตั้งเเต่วันนั้น เเละไม่ได้โกรธกันเเต่อย่างใด

 

 

หลายคนมองว่า เเก๊งเฟอร์บี้ ไปไม่รอด นี่คนละเรื่องกัน มันเป็นเรื่องของเขาไม่เกี่ยวกับตน ตนอยู่ในจุดที่รู้จักกับน้องชายเท่านั้น  เเล้วความสนิทกันกับเเอฟก็ยังคงเหมือนเดิม เพราะเชื่อว่า เเอฟเข้าใจ เเละเรื่องก็ผ่านไปนานมากเเล้ว  ถามว่าหลังจากนี้ ถ้ามีกระเเสโจมตีอีก ก็คงห้ามไม่ได้ เสียใจไหม ก็คงบอกว่า ไม่ เพราะรู้สึกว่า คนที่คิดน่ะทุกข์ แต่เราไม่ได้รับรู้ความทุกข์กับเขา”

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  instagram mint_chalida

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เเมท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  มิ้นต์ ชาลิดา  มิ้นต์ ชาลิดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ