หมอหื่นมานานแล้ว แต่คนที่โดนไม่กล้าแฉ...แชทสาวไปตรวจมดลูก แต่ตอนหมอตรวจดันเป่าอวัยวะเพศ!

จากกรณี นางสาวศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความอิสระ หรือทนายนิด้า โพสต์เฟซบุ๊ก เพจทนายนิด้า กรณีนายแพทย์ระดับอาจารย์หมอ ล่วงละเมิดทางเพศคนไข้ขณะที่เข้ารับการตรวจภายใน ทนายนิด้าลำดับเหตุการณ์ว่า คนไข้ เป็นหญิงสาวอายุ 29 ปี ไปทำการรักษาที่คลินิคของนายแพทย์รายนี้ อายุประมาณ 52 ปี เป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 2561 หลังครั้งแรกรักษาไม่หาย ซึ่งในวันนั้นคนไข้ได้ตรวจเป็นคนไข้รายสุดท้าย เริ่มต้น นายแพทย์เตรียมอุปกรณ์ และเครื่องมือปกติ แต่หลังจากปิดไฟ คนไข้รู้สึกนายแพทย์ใช้อวัยวะเพศชายสอดใส่อวัยวะของตนกระทำจนสำเร็จความใคร่

 

ขณะนั้น คนไข้ไม่สามารถขัดขืนได้ หลังจากนั้นปล่อยคนไข้กลับบ้าน กระทั่ง คนไข้รู้สึกอับอายจึงไม่บอกครอบครัว แต่ตัดสินใจไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งแพทย์คนดั่งกล่าวทราบเรื่อง แชทไลน์ เสนอยื่นเงินเยียวยา 50,000 บาท ต่อมา เพิ่มเป็น 300,000 บาท โดยมีข้อความสนทนาทางไลน์บันทึกเป็นหลักฐานว่ามีการโอนเงินจริง และพยายามเจรจาให้คนไข้ถอนการแจ้งความ ทั้งนี้ทีมทนายมั่นใจในพยานหลักฐานจากคลิปเสียง และบทสนทนา เอาผิดแพทย์รายนี้ได้

 

 

 

ทนายนิด้าระบุว่า หลังเป็นข่าว มีบุคคลากรวงการแพทย์โทรมาแจ้งว่า แพทย์รายนี้มีพฤติกรรมลวนลามคุกคามทางเพศคนไข้และนักศึกษาฝึกงานบ่อยครั้ง และเป็นที่รู้จักในวงการแพทย์ของจังหวัดนครสวรรค์เป็นอย่างดี เนื่องจากมีความเชี่ยวชาญ ส่วนข้อความสนทนา ระบุว่ามีการสอดใส่ของปลอมกับถุงยางอนามัย โดยนายแพทย์อ้างว่า การใช้ของปลอม เป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศอย่างหนึ่ง เวลาที่เกิดการเจ็บบริเวณนี้ อาการเจ็บจะลดลง เพราะฮอร์โมนที่หลั่งออกมาเพื่อความสุข หรือมีฤทธิ์อีกด้านหรือลดความเจ็บปวด เป็นเพียงข้ออ้างในการปฏิเสธความผิด ส่วนข้อความไลน์เห็นได้ว่า นายแพทย์พยายามใช้คำพูดเกลี้ยกล่อม อ้างว่ารู้สึกดีและรักคนไข้

 

 

 


ล่าสุด ในเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v4 แชร์โพสต์ ของสมาชิกเฟสบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นการโพสต์ไว้ตั้งแต่ 23 พ.ค.2561 ว่า จะมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองและกับคนรู้จักอีกหลายคนให้ฟัง สำหรับใครที่ตั้งครรภ์อยู่ หรือกำลังวางแผนที่จะตั้งครรภ์ แนะนำอย่าเข้าไปคลินิคหมอ จกพ เด็ดขาด แนะนำให้ไปหมอสูติ-นรีที่อื่นจะดีกว่าค่ะในนครสวรรค์มีเยอะแยะ วันนี้เพื่อนเราไปตรวจมดลูกมา เจออะไรไปบ้างตามแชทเลยค่ะ บางคนอาจจะบอกว่ารักษาดี แต่คุณยังไม่เจอกะตัว รึว่าเจอแบบนี้มาแล้ว เลยบอกว่าดี คุณชอบ อันนี้ก็แล้วแต่คุณ...แบบนี้เรียกว่าหมอไหมคะ??หมอประเภทไหน เกิดมาจะครึ่งคนแล้วไม่เคยเจอ เราจะทำยังไงกับเค้าดี เพื่อไม่ให้เหยื่อรายอื่นต้องไปโดนอีก ฝากเตือนญาติพี่น้องด้วยค่ะ อย่าเข้าไปเด็ดขาด #แชร์ได้ไม่ว่า #งดดราม่า #ฝากเตือนภัยลูกผู้หญิงด้วยกันค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตัวอันตราย โดนแล้ว 5 ข้อหา"จารย์แอร์"ลวงด.ญ.9ขวบข่มขืนในห้องน้ำวัด ประวัติชีวิตสุดเถื่อนแต่มีเสื้อวินจยย.

-เตรียมสอบเข้ม "อดีต ผญบ.ข่มขืนสาวม้ง" หลัง ตร.หิ้วตัวนอนคุก พร้อมเผยคำตอบ กรณีญาติจี้ให้มาขอขมาศพก่อนฝัง!? (คลิป)

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : แชทสาวไปตรวจมดลูก แต่ตอนหมอตรวจดันเป่าอวัยวะเพศ  หมอหื่นมานานแล้ว แต่คนที่โดนไม่กล้าแฉ  หมอสูติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ