ทำซ้ำไปซ้ำมา"โจ๋นครสวรรค์"ลากเเบริเออร์มาขวางถนนให้รถชน ยืนมองผลงานตัวเอง(คลิป)

    ไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีบุคคลเเบบนี้อยู่ในโลก  กับวีรกรรมสุดอันตรายของหนุ่ม เมืองนครสวรรค์ ที่มีพฤติกรรมสุดเเย่ เป็นภัยสังคม สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นที่ใชัรถใช้ถนนสัญจรไปมา เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ความสูญเสียทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ซึ่งในคลิป ชายคนดังกล่าวที่ไม่รู้นึกพิเรนทร์อะไร นำที่กั้นเเบริเออร์ มาวางขวางไว้กลางถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์   หากผู้ที่สัญจรไปมาได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต ใครจะรับผิดชอบ  (ชมคลิป)

 

 
โดยภาพกล้องวงจรปิดเทศบาลจับภาพขณะที่ชายวัยรุ่นนำเเบริเออร์ที่วางอยู่เกาะกลางถนนลากมาวางขวางกลางถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 พ.ย.61 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา แล้วทำให้รถยนต์ที่คนใช้สัญจรไปมาวิ่งมาชนได้รับความเสียหายหลายคัน

 

.

 

 

 

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ สามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้เรียบร้อยแล้ว สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายวัยรุ่นดังกล่าวมีอาการทางจิต เคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสี่แควจิตเวช

 

 

.

 

โจ๋คนนี้เหมือนจะสนุก เมื่อเห็นความเดือดร้อนของคนอื่น

วิ่งข้ามไปข้ามมา พอรถชน ก็ไปเอาเเบริเออร์กลับมากั้นขวางกลางถนนใหม่

 

.

 

นี่มันภัยสังคมชัดๆ ไม่รู้ว่าเป็นโรคจิตจริงๆ หรือคิดจะปั่นป่วนกวนประสาทสร้างความเดือดร้อนกันเเน่

 

 

สังเกตุในคลิปดีๆ ถ้าอีกอาการทางจิตจริงๆ ทำไมตอนรถกำลังเเล่นถึงไม่ข้าม ดูมีสติดีปกติ ระมัดระวังตัวเอง ถ้าจิตไม่ปกติ ต้องไปเดินกลางถนน หรือเดินเกะกะ สะเปะสะปะเเล้ว

 

 

.

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

วันนี้ที่ปากน้ำโพ

 

กล้องวงจรปิดเทศบาลนครนครสวรรค์

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์  เเบริเออร์  เเยก  ขวางถนน  โรคจิต  นครสวรรค์  อุบัติเหตุ  อาชญากรรม  ถนน  รถชน  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ