"ซาร่า-เอ็ม" คู่รักต้นแบบวงการบันเทิง เตรียมจดทะเบียนสมรสในวันครบรอบ 15 ปี

สำหรับนักแสดงสาว ซาร่า เล็กจ์ ที่ตอนนี้ได้ฤกษ์ดีจูงมือแฟนหนุ่ม เอ็ม สืบสกุล เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 15 ปี ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวเป็นอย่างมาก ทั้งนี้งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่นั้นจะจัดขึ้นอีกครั้งในต้นปี 2562 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดปลื้ม "ซาร่า เล็กจ์" ควงแฟนหนุ่ม "เอ็ม สืบสกุล" เข้าพิธีสมรสพระราชทาน หลังรักมาราธอนนานกว่า 15 ปี

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวซาร่า ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทนเกี่ยวกับเส้นทางรักมาราธอนของตนเองและแฟนหนุ่ม พร้อมอัพเดตเรื่องงานวิวาห์ที่จะจัดขึ้นภายในอีกไม่กี่เดือนนี้ โดย สาวซาร่า นั้นได้เปิดเผยว่า ตอนเข้าพิธีสมรสพระราชทานนั้นรู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก และถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

 

 

ส่วนเรื่องงานฉลองมงคลสมรสนั้นตั้งใจจะจัดขึ้นช่วงปลายเดือนมกราคม 2562 และในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 จะมีการจดทะเบียนสมรส ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 15 ปี ที่ทั้งคู่คบหากันมา และในเรื่องของการมีทายาทนั้นตั้งใจจะมีทันที เพราะด้วยอายุที่เริ่มมากขึ้นแล้วกลัวไปหลายๆเรื่อง และจะย้ายเข้าไปใช้ชีวิตคู่ด้วยกันที่เรือนหอย่านศรีนครินทร์ ที่ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

 

 

 


สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น ทางด้านสาวซาร่า ได้เคยเปิดเผยไว้กับนิตยสารแพรวเอาไว้ว่า ตนเองและแฟนหนุ่มนั้นเริ่มคบหากันมาตั้งแต่ปี 2003 - 2004 หลังจากพูดคุยกันมาได้ระยะ 1 ปี ก็ตกลงคบหาดูใจกัน ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นแฟนคนแรกของกันและกัน โดย หนุ่มเอ็ม นั้นหลงรัก สาวซาร่า ตรงที่ว่าเธอเป็นคนรักครอบครัว คิดถึงครอบครัวเป็นอันดับแรกเสมอ และเป็นคนที่มีพลังบวกเยอะ 

 

 

 

อีกทั้ง สาวซาร่า เป็นจุดเปลี่ยนในการใช้ชีวิตของ หนุ่มเอ็ม เพราะเธอปลูกฝังให้รู้จักการใช้เงิน พร้อมเคยบอกว่าหากจะมาขอแต่งงานต้องมีเงินเท่านี้ ทำให้ หนุ่มเอ็ม นั้นปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตและการใช้เงิน จนตอนนี้มีเงินเก็บมากกว่าตอนที่คุยกันเอาไว้อีก

 

 

 

แถมทั้งคู่นั้นไม่เคยมีข่าวเรื่องความเสียหายออกมาให้พบเลย ซึ่งถือเป็นคู่รักที่น่านำเป็นแบบอย่างมากๆ ที่วางตัวได้เหมาะสมและปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตร่วมกัน ส่งเสริมกันไปในแนวทางที่ดี จนได้ตกลงแต่งงานเพื่อสร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : www.praew.com / nineentertain / sara_legge / m_suebsakul

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : แฟนคนแรกของกันและกัน  ซาร่า เล็กจ์  รักมาราธอน  เอ็ม สืบสกุล  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ