ว้าว!!! ครั้งแรกเลยจ้า...นายกบิ๊กตู่โพสต์โชว์ภรรยา ผ่านไอจีส่วนตัว ระหว่างเดินทางไปประชุมที่ สิงคโปร์

Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงภรรยานายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา คือ รองศาสตราจารย์ นราพร จันทร์โอชา ซึ่งร่วมคณะเดินทางไปที่ประเทศ สิงคโปร์ กับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน และการประชุมสุดยอดที่เกี่ยวข้อง ซึ่งระหว่างอยู่ที่สิงคโปร์ ภรรยานายกรัฐมนตรี ได้ไปเยี่ยมชมโรงเรียนสตรีราฟเฟิลส์ ของสิงคโปร์

 

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และภริยา

 

โดยใน Instagram นายกรัฐมนตรีที่ใช้ชื่อว่า prayutofficial โพสต์ถึงภารกิจของภรรยานายกรัฐมนตรี รศ.นราพร ว่า “ วันนี้อาจารย์น้องเล่าให้ฟังว่าได้ไปเยี่ยมชมการเรียนการสอนของRaffles Girls’School หลังฟังบรรยายสรุปทำให้รู้ว่าที่นี่ให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาบุคลากรครูทั้งในเรื่องวิชาการและกิจกรรมนอกเวลาของนักเรียนซึ่งก็เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลไทย อาจารย์น้องเห็นว่าหลายอย่างสามารถนำมาปรับใช้ได้ในประเทศไทยครับ “

 


เรียกว่านานทีปีหนจะได้เห็นเรื่องราวของภรรยานายกรัฐมนตรีรองศาสตราจารย์ นราพร ในโลกโซเชียล โดยเฉพาะเป็นโลกโซเชียลจากตัวนายกรัฐมนตรีเอง  ก็ถือเป็นมุมส่วนตัวให้แฟนคลับ ได้รอติดตาม รอลุ้นกันต่อไป  เพราะเมื่อมีครั้งแรก  ก็ย่อมมีครั้งที่2ครั้งที่3ตามมาอย่างแน่นอน กับที่นายกรัฐมนตรีจะได้โพสต์ถึงภรรยาอีก แม้จะเป็นภารกิจทางการก็ตามที  แต่หลายคนรอดู รอตาม !!!!!

 

 

 

 

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จาก อินสตราแกรม Prayutofficial เพจ ทีมลุงตู่


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ภริยานายก  อ.น้อง  ประยุทธ์ จันทร์โอชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ