ฉาวอีก! "ทนายนิด้า"แฉแพทย์ขืนใจคนไข้สาวตอนตรวจภายใน เสนอเงิน 5 หมื่นปิดปาก

เป็นอีกเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ขึ้นในโลกโซเชียล เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "ทนายนิด้า" ได้เผยแพร่ภาพแชทเรื่องราว ที่มีหมอคนนึงข่มขืนคนไข้สาวตอนตรวจภายใน ซึ่งตอนแรกหมออ้างว่าใช้ของปลอมสอดใส่ แต่กลับใส่ถุงยางให้ของปลอมด้วย และยังได้เปิดเผยแชทไลน์ที่ ดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทักแชทเล่าเรื่องราวดังกล่าวและข้อมูลต่างๆ ซึ่งตอนนี้เหยื่อสาวคนดังกล่าวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

 

ทั้งนี้ เหยื่อสาวคนดังกล่าวได้รับความช่วยเหลือจากองค์กรทำดี ของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ให้ช่วยเหลือกรณีพบหญิงสาวถูกหมอใหญ่ข่มขืนกระทำชำเรา อาศัยตอนตรวจภายใน ซึ่งให้เหตุผลว่ากลัวว่าคนไข้จะเจ็บ จึงต้องปลุกอารมณ์ทางเพศ เมื่อมีอารมณ์แล้วจะไม่มีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศขณะตรวจ

 

(โพสต์ทนายสาว)

 

โดยโพสต์ภาพแชทและแคปชั่นระบุข้อความว่า  "#องค์กรทำดี #บุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี นี่หาแต่เรื่องมาให้ทำ ล่าสุดหมอใหญ่ข่มขืนกระทำชำเราหญิงตอนตรวจภายใน อ้างใช้ของปลอมสอดใส่ ไม่ได้ใช้ของตัวเองใส่ แต่ดันใส่ถุงยางให้ของปลอมด้วย เซฟตี้มากๆ กราบในความพิจารณาความปลอดภัยให้คนไข้" และได้มีการเผยข้อความสนทนาที่คุยกับหมอคนดังกล่าวผ่านไลน์ด้วย ซึ่งทางหมอได้มีการขอร้องว่าอย่าเอาเรื่อง ขอโอกาสให้ได้ใช้ความรู้ความสามารถที่มีรักษาคนไข้ต่อ ซึ่งหมอคนดังกล่าวยินดีจะจ่ายเงินเยียวยาเป็นเงิน 50,000 บาท

 

(บุ๋ม ปนัดดาทักมา)

 

 

(หมอขอโอกาสใช้ความรู้)


"เดี๋ยวอารมณ์ดีๆ จะเปิดคลิปหมอให้ฟัง เปิดเสร็จจะเดินหน้าลุยคดี โดยไม่สนคำร้องขอของหมอที่ขอโอกาสให้ยุติการดำเนินคดีเพื่อขออยู่เอา เอ้ย ดูแลคนไข้อื่นต่อไป ประเทศไทยอาจจะต้องเสียหมอเก่งแต่ไม่ดีไปอีก 1 คน .... นิด้าเชื่อว่าน้องคนนี้ไม่ใช่คนแรกที่ถูกทำแบบนี้และไม่ใช่คนเดียวแน่นอน!! โปรดติดตาม!! #ข่มขืนกระทำชำเรา #ข่มขืนคนไข้ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย #ทีมทนายสายลุย"

 


ต่อมาเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ยังโพสต์ภาพแชทสนทนาและข้อความอีกว่า "ภาคสองสุดจัดปลัดบอก ขนาดปลัดออกยังบอกสุด หมอกลัวตอนตรวจคนไข้เจ็บ เลยปลุกอารมณ์นิดนึงก่อน มีอารมณ์ทางเพศแล้วจิมิปรวดดค่า นี่ไม่ต้องถามว่าแชทนี้จริงหรือปลอม ข้าเจ้าเป็นคนเก็บเองกะมือ #ข่มขืนกระทำชำเรา #ชำเราคนไข้ #องค์กรทำดี #บุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี"

 

(แชทไลน์)

 

(แชททนายสอบถามหมอ)

 

นอกจากนี้ ทนายนิด้า ยังบอกอีกว่า "มีคนสงสัยว่าเอาอย่างอื่นสอดใส่ผิดกฎหมายกระทำชำเรามั้ย ตอบได้ว่าผิดเหมือนกัน แต่ว่าใช้ของจริงใส่กะของปลอมใส่ การกำหนดโทษของศาลส่วนใหญ่ มักจะกำหนดต่างกัน"

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก ทนายนิด้า

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ขืนใจ  คนไข้  หมอ 

ติดตามข่าวอื่นๆ