คนใจบุญ "ก็อท จักรพันธ์" นักร้องลูกทุ่งดัง ขอบริจาคเงินพวงมาลัยจากแม่ยก ให้การกุศลกว่าครึ่งล้าน

ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่หล่อทั้งกายทั้งใจเลยจริงๆ สำหรับ "ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ" ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดีๆ ขอทำความดีตอบแทนสังคม ด้วยการนำเงินที่ได้มาจากพวงมาลัยของเหล่าบรรดาแม่ยก แฟนคลับที่นำมาคล้องให้เวลาขึ้นโชว์ร้องเพลงตามงานต่างๆ ในปีที่ผ่านมา ไปบริจาคให้กับมูลนิธิการกุศล พร้อมตั้งชื่อให้บัญชีนี้ไว้ว่า "กองทุนหน้าเวที"

โดยล่าสุดในไอจีของ ก๊อท ได้เผยภาพกองเงินบริจาคที่มียอดสูงถึงเกือบ 6 แสนบาท พร้อมเขียนข้อความว่า "ยอดเงินรางวัลที่แฟนๆ มอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย..แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้ ไม่เคยน้อยลงเลย

 

 

 

 

 

จะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกัน แฟน ๆ ยังคงติดตามและให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา คนที่ไม่ใช่สายเลือดเดียวกันแต่รักผมได้ขนาดนี้ ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาเจอแฟน ๆ ทุกคน ขอให้ความรักและสิ่งดี ๆ ที่มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟน ๆ เป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ สาธุ สาธุ สาธุ #ด้วยรักและขอบคุณ"

 

 

 

 


ถ่ายคลิปนับเงินโชว์ เงินจากแม่ยก ได้ช่วยเหลือสังคมทุกบาท ทุกสตางค์ 

 

 

งานนี้เลยมีแฟนคลับและบรรดาแม่ยกเข้าไปคอมเม้นต์ชื่นชมกันเพียบ และขอร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้แฟนคลับหลายคนยังบอกด้วยว่า เพราะเจ้าตัวเป็นนักร้องที่ดี น่ารัก และเป็นคนใจบุญ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงโด่งดัง มีงานตลอด และครองใจแฟนคลับมาอย่างยาวนาน 

 

 

พวงมาลัยจากแม่ยก 

 

 

 

 

 

หล่อด้วย ใจบุญด้วย แม่ยกปลื้มสุดๆ 

 

 

ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : got_jakraphun

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แม่ยก  ครึ่งล้าน  ก๊อท จักรพันธ์  พวงมาลัย  นักร้องลูกทุ่ง  ใจบุญ  เงิน  บริจาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ