หมดสภาพโจร! หนุ่มพกอาวุธบุกจี้ร้านของชำ โดนสวนกลับเต็มๆ เจ้าของเป็นตร.เก่าฝึกต่อสู้มาอย่างดี

โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดซึ่งเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ภายในร้านของของชำแห่งหนึ่ง ซึ่งมีโจรเป็นชายหนุ่มอายุประมาณ 20-30 ปี สวมเสื้อสีฟ้าและใส่หน้ากากอนามัยปิดหน้า ทำทีเข้ามาซื้อของก่อนที่จะอาศัยจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอใช้อาวุธที่นำมาขู่เพื่อปล้นชิงทรัพย์ ก่อนที่เหตุการณ์ต่อสู้กันภายในร้านจะเกิดขึ้นและสงบลงในที่สุดโดยโจรเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ "เห็นเป็นคนแก่ ที่ไหนได้ ตร.เก่าเกษียณแล้ว คนเดียวเล่นคนร้ายซะอ่วม"


 

ทั้งนี้ ภายในคลิปนั้นจะปรากฏภาพของ ชายหนุ่มอายุประมาณ 20-30 ปี สวมเสื้อสีฟ้าและใส่หน้ากากอนามัยปิดหน้า เข้ามาซื้อของจำนวนหลายชิ้น ซึ่งจะเห็นว่าเจ้าของร้านนั้นเป็นชายอายุประมาณ 60-70 ปี กำลังใช้เครื่องคิดเลขคำนวณเงินให้ลูกค้า และในระหว่างที่กำลังจะหยิบเงินนั้นเอง โจรหนุ่มได้อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอบุกเข้าใช้อาวุธจี้ จึงเกิดการต่อสู้กันไปมา กระทั่งในที่สุดโจรเสียเปรียบโดนเจ้าของร้านเหวี่ยงล้ม ก่อนจะชกไปที่โจรหลายครั้งจนแน่นิ่งไป และเรียกคนเข้ามาช่วย

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย โดยชื่นชมชายเจ้าของร้านที่มีสติและสามารถต่อสู้กับโจรได้ ทำให้โจรต้องยอมจำนน อาทิ ผมว่าแล้ว. ลักษณะ. ต้องตำรวจ หรือ ทหารเก่า. หุ่นแกยัง กำยำอยู่,

 

 

 

 

 

เยี่ยมไปเลยครับมันต้องเจอแบบนี่, อันดับแรกเลยหุ่นแบบนี้เสื้อยัดในเรียบร้อย ทรงผมแบบนี้โจรมันไม่รู้เหรอ ว่าว่าไม่ใช้ลุงแก่ๆมาเผ้าร้านเฉย ๆ , นี่รึคือร่างกายของคนเกษียนอายุราชการสุดยอดจริงๆๆๆ ลูกชายคุณพ่อเยี่ยมมาก​ คอยช่วยไม่ให้ชั้นวางขนมล้ม เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Janjaow Korkaokorkang, เพื่อนตำรวจแฟนคลับ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ตร.  ปล้น  โจร 

ติดตามข่าวอื่นๆ