ซวยส่งท้ายปี! "พจน์ อานนท์"โดนด้วย ตกเป็นเหยื่อร้านวิวาห์หลอกเงินหายวับไปกับตา!

จากกรณีที่มีคู่รักนับร้อยรายร้องเรียนผ่านเฟซบุ๊กเพจดังก่อนหน้านี้  โดยรวมตัวกันเตรียมดำเนินคดีแก่ ร้านเวดดิ้งชื่อดัง ย่านลาดพร้าว หลังเบี้ยวจ่ายเงินค่ามัดจำเช่าชุดแต่งงาน และเงินมัดจำค่าจัดงานแต่ง เพราะกระทำผิดสัญญาข้อตกลงกับลูกค้า จัดชุดแต่งงานสุดสกปรกให้แก่คู่รักหลายคู่

 

 

สังคมออนไลน์ต่างแชร์โพสต์ เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4 ที่โพสต์แฉกรณี เปิดประเด็นมีผู้เสียหายไปเช่าชุดแต่งงาน และ จ่ายเงินค่ามัดจำจัดง่ายแต่งงานหลายราย แต่ปรากฎว่าไม่ได้ตามข้อตกลงผิดเงื่อนไข อาทิ ชุดแต่งงานไม่ได้ตามจอง ทั้งสกปรกและสภาพเก่า การจัดงานไม่ได้ตามรูปแบบที่จอง และ มีปัญหาอีกหลายอย่าง ซึ่งเนื้อหาที่โพสต์ ระบุไว้คร่าวๆ ว่า "เจ้าของร้านเช่าชุดวิวาห์ดังและเจ้าของเบเกอรี่สุดแสบ แอบย่องขนของปิดร้านหนี ลูกค้าเสียหายหนักมากตามตัวกันให้วุ่น บางคนมีคิวแต่งเดือนนี้ บางคนทั้งสั่งชุด จองชุด จัดงาน ลูกค้าเดินทางไปหาที่ร้านแต่กลับพบว่าร้านปิดและไม่มีพนักงานอยู่เลย และเห็นมีรถกะบะได้ขนของบางส่วนรีบออกไปทางหลังร้าน #ใครพบเจอติดต่อให้ข้อมูลทางเพจด่วน"


 

ทั้งนี้หลังเปิดประเด็นดังกล่าว ปรากฎว่า มีผู้เสียหายที่ถูกร้านเวดดิ้งรายนี้ กระทำผิดสัญญาและเงื่อนไข เข้ามาแสดงตัวไม่ต่ำกว่าร้อยราย เพราะรับไม่ได้ที่วันแต่งงานต้องมาใส่ชุดที่ไม่เหมาะสม ล่าสุดรวมตัวเปิดไลน์กลุ่มเพื่อรวบรวมรายชื่อผู้เสียหายครั้งใหม่และเตรียมดำเนินการเอาผิดตามกฎหมายสำหรับร้านเวดดิ้ง รายนี้ ตั้งอยู่ที่ ซอย สุคนธสวัสดิ์9 ถนนลาดพร้าว  ขณะที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ได้เปิดเผยข้อมูลเจ้าของร้าน ทราบชื่อ คือ นายปรรณวิสิฐ( ขอสงวนนามสกุล ) ซึ่งจนถึงขณะนี้ผู้เสียหายหลายราย ยืนยันว่า ยังไม่สามารถติดต่อได้

 

 

 


ล่าสุด พจน์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง โพสต์ระบุว่า "โดนติดร่างแหไปกับเขาด้วย2แสนบาท ไปถ่ายหนัง หอแต๋วแตกแหกต่อไม่รอแล้วนะ. เงินมัดจำหายวับไปกับตา 2แสน โดนคนจัดงานพรีเวลดิ้ง โชคดีเหลือถ่ายวันสุดท้ายวันนี้13พยไปเจอเจ้าของบ้านใจดีเข้า เลยได้ถ่ายเกือบไปแล้ว แต่อีคนเก็บเงิน2แสนหายสาบสูญ ทวงถามเงียบมัดจำก็ตามไม่ได้ เวรกรรมจริงๆโดนโกงตลอดนี่ดวงซวยจรืงๆ งื้ออ พี่ช่วงนี้หนูก็เป็น "

 

 

 

 

ขอขอบคุณ instagram poj_arnon6565

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : วิวาห์หลอกเงิน  poj_arnon6565 

ติดตามข่าวอื่นๆ