ใครไม่เกี่ยว ก็ถอยไป! อดีตนักมวย บุงโรงพัก พร้อมชก หลังถูกตำรวจท้าต่อย ล่าสุดได้คุยกับผู้กำกับแล้ว! (คลิป)

เพจเฟซบุ๊ก "เจ้าพ่อคลิปเด็ด" ได้แชร์คลิปวีดีโอ โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 

ใครไม่เกี่ยว...ก็ถอยไป !!!!
ผู้กำกับลงมารับเรื่อง กรณีชายมาในชุดเตรียมพร้อม รับคำท้าชก ดาบตำรวจชุดสืบสวน หน้าโรงพัก สั่งตั้งกรรมการสอบทางวินัยดาบตำรวจดังกล่าว และรับเรื่องร้องทุกข์เรื่องบ่อน สั่งตรวจสอบดำเนินการ อดีตนักมวยพอใจ

 

 

 

จากกรณีหน่มแค้นถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจชุดสืบสวน กระชากคอรุมทำร้าย โทษฐานมาแจ้งความร้องทุกข์เรื่องบ่อน แถมท้าชกอีก หนุ่มผู้กล้าอดีตนักมวย ถอดเสื้อใส่กางเกงขาสั้น ตั้งการ์ดมวย ขอชกเดี่ยวกับตำรวจที่รุมทำร้ายตน หน้าโรงพัก อ้างเคยเป็นอดีตนักมวยเก่า ไม่กลัวท้าชกกับตำรวจตัวต่อตัว ฉายาอดีตนักมวย ตอนขึ้นชก"หลับสนิท ศิษย์หามลง" สังกัดค่าย ทนเอาหน่อย ต่อยใช้หนี้....

หนุ่มผู้กล้า อดีตนักมวยดังกล่าวชื่อ นายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 4 ต.เวียงยอง อ.เมือง จ.ลำพูน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้ให้นายธนวัฒน์ นั่งสงบสติอารมณ์ ก่อน จากนั้นก็ได้พาพบพนักงานสอบสวน ร.ต.อ.เกชา เนตรชัง เพื่อให้แจ้งควมร้องทุกข์ต่อไป

 

 

 


ข่าวคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น วันที่ 12 พย 61 พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ ศิริเดชอนันต์ ผกก สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ได้รับรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นและได้เดินทางมายังโรงพักและได้ให้นายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ อดีตนักมวย ผู้เสียหายและถูกตำรวจชุดสืบสวนท้าชก มาสอบถามรายละเอียด และรับเรื่องร้องทุกข์ที่นายธนวัฒน์ เข้าร้องเรียนดังกล่าว และได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นสอบวินัยกับนายดาบตำรวจชุดสืบสวน ที่กระทำเกินกว่าเหตุ โดยให้รายงานชี้แจงและจะดำเนินการทางวินัยในเบื้องต้น ซึ่งนายธนวัฒน์ ก็พอใจ ไม่ติดใจที่จะแจ้งความเอาผิดกับดาบเดี่ยว โดยนายธนวัฒน์ นั้นได้ขึ้นมาโรงพักในชุดสูทเรียบร้อย พร้อมลูกเมียเข้าพบกับผู้กำกับ

 

 

 

พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ฺ ศิริเดชอนันต์ ผกก.สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ ได้เปิดเผยว่า ตนได้เข้ารับเรื่องร้องทุกข์จากนายธนวัฒน์ ด้วยตนเองแล้วและได้สั่งให้ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวน ตรวจสอบบ่อนดังกล่าวแล้ว ว่ามีหรือไม่ และหากพบว่ามีก็ให้ดำเนินการจับกุมทันที เรื่องที่เกิดขึ้นตนได้รายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบเรื่องตามลำดับแล้ว ส่วนเรื่อง ดาบตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่ปิง ที่ไปท้าชกนายธนวัฒน์ และกระทำการกระชากคอผู้เสียหาย นั้นตนได้สั่งการให้มีการตั้งกรรมการขึ้นมาสอบและในเบื้องต้นให้ลงโทษทางวินัยก่อน ที่ไปกระทำการไม่เหมาะสมกับประชาชน และไปใช้คำพูดไม่เหมาะสม ท้าชก กับประชาชน ส่วนเรื่องที่ไม่รับร้องทุกข์ หรือพาผู้ร้องทุกข์ไปพบกับพนักงานสอบสวน ก็จะตรวจสอบเรื่องนี้ต่อไป ส่วนเรื่องที่ผู้เสียหายว่ามีบ่อนใกล้บ้านสร้างความรำคาญ นั้นตนให้ได้สายตรวจและชุดสืบสวนไปตรวจสอบแล้ว หากพบว่ามีการลักลอบเล่นยการพนัน ก็ให้ดำเนินการจับกุมทันที ผู้เสียหายพอใจกับการดำเนินการของตนแล้วพอใจ

ทางด้านนายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ อดีตนักมวย ได้เปิดเผยว่า ตนได้พบกับผู้กำกับแล้วทางผู้กำกับก็ได้ดำเนินการให้กับตนตามที่ตนร้องเรยนและดำเนินการทางวินัยกับทาง ดาบเดี่ยว ในเบื้องต้นด้วย ตนพอใจ ไม่ติดใจเอาความกับดาบเดี่ยว และทางผู้กำกับก็ได้รับปากจะดำเนินการเรื่องที่ตนร้องเรียนทันที พอใจในระดับหนึ่งแล้วครับ
เครดิต@กรูรู้..โลกรู้

 

 

ชมคลิปกดคลิกที่ข้อความนี้!!!!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : นักมวย  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ