ไม่ทันได้เจอหน้า แม่พาลูกขี่ จยย. เยี่ยมพ่อ รถเสียหลักข้ามเลนชนกระบะ เสียชีวิตทั้งคู่

ปัจจุบันอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ในทุกๆวัน สาเหตุอาจจะมาจากผู้ขับขี่ขับรถประมาทและเร็วกว่ากฎหมายกำหนด หรือแม้แต่การประมาทของอีกฝั่งที่ขับรถมาไม่ทันระวัง และทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น และในอุบัติเหตุแต่ละครั้งก็ทำให้เกิดการบาดเจ็บและอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ 

 

ล่าสุด ได้เกิดอุบัติเหตุที่เป็นเหตุให้เสียชีวิตขึ้น อีกแล้ว (12 พ.ย.) ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองมะขามเฒ่า-อู่ทอง หมู่.8 ต.หนองผักนาค อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี  โดยในที่เกิดเหตุพบ รถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน ขพข 254 สุพรรณบุรี สภาพด้านหน้ารถถูกชนยับเยิน สภาพหน้ารถมีรอยถูกชนพังยับเยินล้อหน้าบิดเบี้ยว บนพื้นถนนมีเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ และเศษกระจกไฟหน้ารถยนต์แตกกระจายเกลื่อนพื้น ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีเทา ทะเบียน 6617 สุพรรณบุรี ตกลงไปอยู่ในริมคลองข้างทาง 

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์ ต่อมาทราบชื่อ น.ส.ดวงดาว อายุ 37ปี ใกล้กันพบร่างหนูน้อยวัย 5ขวบ ทราบชื่อ ด.ญ. ณัฐณิชา ทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน ส่วนฝั่งรถกระบะ พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่ง รพ.สามชุก ต่อไป


จากการสอบสวน นายชำนาญ เจริญดี อายุ 56 ปี (คนขับรถกระบะ) ทราบว่า "ได้ขับรถมาจาก อ.ดอนเจดีย์ จะไปรับจ้างเก็บมะม่วงที่ บ้านดอนไร่ พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้เสียหลักข้ามเลนไปหารถกระบะในระยะกระชั้นชิด ทำให้รถกระบะเบรกไม่ทัน จึงชนประสานงาเข้าอย่างแรงกับรถจักรยานยนต์ และร่างได้ติดหน้ารถไกลเกือบ 100 เมตร ก่อนที่รถกระบะจะเสียหลักตกลงไปในคลอง และเมื่อคนในรถกระบะตั้งสติได้ จึงใช้ของแข็งทุบกระจกประตูหนีออกจากรถ รอดตายได้อย่างหวุดหวิด"
 

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย และได้มอบศพของทั้งสองแม่ลูกให้ญาติ เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

 

เครดิต มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขต อ.สามชุก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : แม่ลูก  เสียชีวิตคาที่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ