เปิดชีวิต อนุชา นักมวยวัย 13 ที่เสียชีวิต...เป็นเด็กตัญญู ใช้การชกมวยหาเงินเลี้ยงครอบครัว ส่งตัวเองเรียน!

ข่าวเศร้าวงการมวยไทย กับการเสียชีวิตของ  “เพชรมงคล ป.พีณภัทร”  นักมวยหนุ่มน้อยดาวรุ่ง หลังจากโดนคู่ต่อสู้ไล่ชกจนหลับกลางอากาศ ร่วงไปน็อคกองกับพื้นเวที  ทำให้ศีรษะฟาดพื้นอย่างเเรง เลือดคั่งในสมอง

 

 

โดยทางเพจ..มวยไทย ครบวงจร..กล่าวว่า!!ที่เมื่อคืนวันที่ 11พ.ย.61 ที่ผ่านมา การชกมวยที่พระประแดง  สมุทรปราการ เพชรมงคล เจอ “ฟ้าใหม่ ส.พระนคร” ก็อาการเลือดคั่งในสมอง เสียชีวิต “กระแสยิ่งแรงอยู่ห้ามเด็กชกมวย” ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีด้วยนะครับ  

 

.

 

ขณะเดียวกัน มีผู้นำคลิปช่วงการขึ้นชกระหว่าง เพชรมงคล ป.พีณภัทร" และ ฟ้าใหม่ ส.พระนคร ซึ่งทำให้เห็นจังหวะที่ เพชรมงคล ป.พีณภัทร โดนน็อกก่อนนำส่งโรงพยาบาล

 

 

 

 

 

 


สำหรับ เด็กชาย อนุชา หรือน้องเล็ก ทาสะโก ถือว่าเป็นเด็กตัญญู เพราะใช้การชกมวยเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว และส่งตัวเองเรียนหนังสือ เนื่องจากเป็นกำพร้าพ่อแม่ต้องอาศัยอยู่กับลุงมาตั้งแต่ยังเล็ก

 

 

 

ด้านครูของ อนุชา โพสต์ไว้วันที่ไปเยี่ยมว่า ครูชอบใจเธอตั้งแต่วันแรกที่มาเรียนที่นี่ เธอเป็นเด็กเงียบๆ ที่ตั้งใจเรียน และมีความฝันของเธอ ถึงแม้เห็นภาพสายยางต่างๆ ระเกะระกะเต็มตัวไปหมด ครูพยายามจะไม่ร้องไห้ เพราะครูทุกคนและเพื่อนๆ จะเป็นกำลังใจให้เธอ ขอให้พระคุ้มครอง ให้สมกับที่เธอเป็นเด็กดีนะ "อนุชา ทาสะโก"

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ชกมวยเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว  เพชรมงคล ป.พีณภัทร 

ติดตามข่าวอื่นๆ