เปิดใจ 3 พ่อเเม่ลูก กับ เหตุการณ์หมดสติบนทางด่วนบูรพาวิถี!

จากกรณีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคงสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทราได้รับแจ้งเหตุมี รถเก๋งสีขาว 2กก 7720  พ่อแม่ลูกกำลังจะเดินทางจะพาครอบครัวไปเที่ยวที่บางแสน ซึ่งได้มุ่งหน้ามาจากพระราม 3 ไปบางแสน โดยหลังจากที่กู้ภัยมาถึงพบ 3 พ่อแม่ลูก นอนหมดสติอยู่ในรถ แต่ผู้เป็นพ่อ (คนขับรถ) อาการสลึมสลือ แต่แม่และลูกสาวหมดสติ


 

ในเพจคนข่าวบางปะกง โพสต์ข้อความว่า #สรุปเบื้องต้นเหตุพ่อแม่ลูกหมดสติในรถ หลังเกือบเกิดเรื่องสลดเมื่อพ่อแม่ลูกขับรถเก๋งจะไปเที่ยวบางแสน ระหว่างทางรู้สึกว่ามีกลิ่นเหม็นไหม้คล้ายท่อไอเสีย ก่อนจะมีอาการวูบหมดสติ แต่ผู้เป็นพ่อได้พยายามประคองรถจอดข้างทาง แล้วหมดสติไปทั้งสามคน บนทางด่วนบูรพาวิถี กม.39+800 ขาเข้าชลบุรี หมู่9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จนเจ้าหน้าที่ทางด่วนบูรพาวิถี มาพบตัวแจ้งกู้ชีพเข้าช่วยเหลือ 

 

 

 

 


โดย วันที่ 12 พ.ย. 61 นายธนัยนันท์ เชื้อถิระพงษ์ อายุ 31 ปี เจ้าของรถยนต์เก๋งนิสสัน สีขาว คันเกิดเหตุ เปิดเผยผ่านอมรินทร์ทีวีว่า ขณะเกิดเหตุ ได้กลิ่นคล้ายควันจากท่อไอเสียในรถ แต่ฝืนขับต่อไปเรื่อย ๆ เกือบ 1 ชั่วโมง เริ่มรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว จึงจอดรถ สะกิดภรรยาที่นั่งอยู่ด้านข้าง จากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย

 

 

 

ด้านน.ส.จิตรารัตน์ นามจำปี อายุ 26 ปี เปิดเผยว่า ตนได้กลิ่นก๊าซ ผ่านไปสักระยะ ตนก็หมดสติไป ตื่นมาอีกครั้งก็อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ส่วนลูกสาวนอนหลับอยู่ที่เบาะด้านหลัง ทั้งนี้ โชคดีที่สามียังมีสติ และจอดรถข้างทางก่อน

 

 

โดยแพทย์ระบุว่า ทั้งหมดอาการปลอดภัยแล้ว ตรวจสอบพบก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์จับเม็ดเลือด ทำให้เลือดหมุนเวียนในร่างกายไม่ได้ เป็นเหตุให้ผู้ป่วยหมดสติ

 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : ทางด่วนบูรพาวิถี  หมดสติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ