สุดอาลัยเทวดาตัวน้อย! เผาแล้วศพ “น้องชาร์ป” เหยื่อขี้ยากราดยิง เพื่อนๆร้องเพลงส่ง เสียงร่ำไห้ระงม! (คลิป)

จาก การเสียชีวิตของ น้องชาร์ป เด็กชายภูบดี ศิริพันธ์ุ อายุ 14 ปี ที่ถูกนายมนตรี รื่นรมย์ อายุ 40 ปี ชายคลั่งยาเสพติด ยิงเสียชีวิตขณะน้องชาร์ปมาช่วยงานศพ เพียงเพราะสาเหตุที่อ้างว่า รำคาญเสียงดัง ซึ่งการเสียชีวิตของน้องชาร์ป สร้างความสะเทือนใจอย่างมาก เพราะน้องชาร์ปถือเป็นเด็กดี เป็นที่รักของชาวบ้าน และที่สำคัญเป็นเด็กขยันและกตัญญูรู้คุณ คอยดูแลคุณทวดที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง

 


 

 

 

ล่าสุดบรรยากาศในวันนี้ (12/11/2561) ที่วัดศรีรัตนาราม (ชอนสมบูรณ์) หมู่ 4 ต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้มีการฌาปนกิจ ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์ หรือ น้องชาร์ป ที่ถูกชายเมายาคลั่งควงปืนลูกซองกราดยิงงานศพเพื่อนบ้าน จนเสียชีวิต โดยมี พลอากาศตรี สุพิชัย สุทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้ง โดยมีนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าฯลพบุรี พร้อมทั้งหัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าร่วมพิธี

 

 


 

 

 

โดยบรรยากาศภายในวัดศรีรัตนารามเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีเพื่อนร่วมชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 รร.บ้านชอนสมบูรณ์ มาร่วมร้องเพลงส่งน้องชาร์ปเป็นครั้งสุดท้าย อีกทั้ง ยังมีวงดนตรีวงไม้เลื้อย มาตีกลองบรรเลง ซึ่งเป็นกลองชุดของชาร์ป มาร่วมส่งบทเพลงก่อนที่จะมีการฌาปนกิจ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก springnews 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เผาแล้วน้องชาร์ป  แห่อาลัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ