คนผิดลอยนวล! เจ้าของเก๋งป้ายแดง โพสต์ตามล่ารถฟอร์จูนเนอร์ดำ ถอยชนท้ายพังยับแล้วหนี ใครเจอที่ไหนแจ้งด่วน

ถือเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ หลังจากเจ้าของรถเก๋งป้ายแดง ประกาศตามหารถยนต์ ที่ขับมาชนท้ายแล้วหนีไป โดยตนเองนั้นเพิ่งซื้อรถใหม่มาได้ไม่นาน สร้างความไม่สบายใจและความเสียหายให้อย่างมาก 

 

โดยในเฟซบุ๊ก Pueng'z Pueng ได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมด ระบุว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่หาผู้ทำผิดหน่อยนะคะ เหตุเกิดที่ร้านอาหารแจ๋วโภชนาลาดหญ้าค่ะ วันนี้เวลา10:32น. ถ้าผู้ใดรู้จักหรือเป็นเจ้าของรถคันนี้กรุณามารับความผิดที่คุณทำไว้และมาคุยกันดีๆเถอะค่ะ กล้าทำกล้ารับหน่อยนะคะ เสียทั้งเงินทั้งเวลาทั้งความรู้สึก ช่วยๆกันแชร์หรือใครรู้จักช่วยบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

 

ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่ารถยนต์หรูสีดำคันหนึ่ง ขับเข้ามาที่บริเวณหน้าร้านและพยายามจะถอยรถเพื่อหาที่จอด ก่อนจะถอยไปชนเข้ากับรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรง แต่แทนที่รถคันดังกล่าวจะหยุดเพื่อลงมาดูความเสียหายที่เกิดขึ้น แต่คนขับกลับเลือกที่จะถอยรถเพื่อหาที่จอดอีกครั้ง ก่อนที่จะถอยรถไปชนกับรถยนต์เก๋งป้ายแดง ที่จอดอยู่อีกฝั่งจนได้รับความเสียหายเช่นกัน

 

 


หลังจากถอยรถชนถึงสองครั้ง แทนที่คนขับรถจะจอดรถ เพื่อลงมาดูและรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น แต่คนขับกลับรีบขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งความเสียหายไว้กับรถทั้งสองคันที่จอดอยู่ตามปกติ

 

 

ล่าสุดทางด้านนายสถาพร อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์เก๋งที่ถูกรถหรูถอยชน ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวีดีโอเกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยในวันดังกล่าว ตนกับแฟนซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปได้ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนที่ร้านอาหารดังกล่าว และจอดรถยนต์เก๋งป้ายแดง ที่เพิ่งซื้อมาได้เพียง 7 วัน ไว้ในลานจอดรถของร้านอาหารตั้งแต่เวลา 10.00 น. กระทั่งเวลาประมาณ 12.30 น. เมื่อตนและแฟนสาวออกมาจากงานก็พบว่ารถของตนถูกชนเสียหาย

 


โดยมีเจ้าของรถยนต์กระบะที่ถูกชนเสียหายอยู่ในฝั่งตรงข้าม เดินเข้ามาถามตนว่าเป็นเจ้าของรถคันที่ขับไปชนกับรถกระบะจนเสียหายใช่หรือไม่ ซึ่งตนได้ปฏิเสธไปและได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดของทางร้าน จึงทราบว่ารถคันที่ก่อเหตุ เป็นรถหรูสีดำ หลังก่อเหตุได้รีบขับหลบหนีไปทันที

 

โดยไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ ตนพร้อมด้วยแฟนสาวและเจ้าของรถกระบะที่ได้รับความเสียหาย จึงเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรลาดหญ้า พร้อมนำภาพในกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการติดตามหาเจ้าของรถคันที่เกิดเหตุมาดำเนินคดีและรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

 


อย่างไรก็ตามจากโพสต์ดังกล่าว ทำให้มีชาวโซเชียลช่วยแชร์ตามหาเจ้าของรถหรูสีดำเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งขอให้เจอตัวคนทำผิดไวๆ อีกด้วย 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Pueng'z Pueng

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ถอยชนแล้วหนี  เก๋งป้ายแดง  ตามล่า  ปัญหา  รถหรู  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ