สุดประมาท ไม่ได้ชะลอกันเลย วินาที"เสี่ยร้านทองสุพรรณฯ"ซิ่งรถหรู ทะลุเเยก ชน"รถพ่วง" ทำพ่วงหลุดพุ่งใส่"กระบะ"ดับทันที5 ราย(คลิป)

เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 11 พ.ย. 61  เกิดอุบัติเหตุบนถนนสายศรีประจันต์-ดอนเจดีย์ หมู่ 1 ต.บ้านกร่าง จ.สุพรรณบุรี  บริเวณเเยกที่ไม่มีไฟเเดง เป็นทางร่วมเเยก  เกิดเหตุ รถยนต์บรรทุกสิบล้อพ่วง ยี่ห้อฮี่โน่ ทะเบียน 71-1881 ฉะเชิงเทรา สภาพตัวพ่วงชนกับรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อออดี้ สีแดง ทะเบียนป้ายแดง 1ฬ 1091 กทม. ชนจนพังยับเยิน ส่วนรถเก๋งออดี้สภาพด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน (ชมคลิป ด้านท้ายข่าว)

 

 


นอกจากนี้ที่ข้างถนนยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า บีที 50 สีบรอนด์เงิน ทะเบียน 1 ฒย344 กทม. ที่ถูกตัวพ่วงรถบรรทุกกระเด็นใส่จนสภาพหลังคารถเปิดส่งผลให้ให้มีผู้เสียชีวิตภายในรถกระบะ จำนวน 5ราย ทราบชื่อต่อมาคือ 1.นายสุพรรณ จันทร์วงศ์ อายุ 39 ปี ซึ่งคนขับ 2.นางฐาปนีย์ ลิ่ววานิช 54 ปี  3. น.ส.พรนรินทร์ ลิ่ววานิช อายุ 28 ปี  4. น.ส.มะลิวัลย์ กรองแก้ว อายุ 67 ปี  ส่วนรายที่ 5 ยังไม่ทราบชื่อเป็นหญิงอายุ ประมาณ 40 ปี ทั้งหมดนั่งมาในรถกระบะ สภาพศพแต่ละรายอยู่ในสภาพคอหัก นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก ที่มากับรถกระบะ ทราบชื่อว่านายมาโนช เปียฉ่ำ อายุ 27 ปี

 

.

.

 

จากการสอบสวนทราบว่าบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก ระหว่างที่รถพ่วงขับผ่านสี่แยก มีนายณรงค์ บุญรอด อายุ 42 ปี  เป็นคนขับ จู่ๆได้มีรถเก๋งออดี้ ที่มีนายสุภาพ โชติจารุไชยา อายุ 59 ปี ขับรถออกมาจากทางแยกด้วยความเร็วสูง และชนเข้าที่ท้ายตัวพ่วง เป็นเหตุตัวพ่วงกระเด็นมาฝั่งตรงข้าม ทำให้ตัวพ่วงไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา เป็นเหตุให้ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถปิกอัพ ที่กำลังจะไปทำบุญ เสียชีวิตจำนวนมากดังกล่าว ส่วนนายสุภาพ ทราบภายหลังว่าเป็นเสี่ยเจ้าของร้านทองแห่งหนึ่งใน อ.ศรีประจันต์ ยังอยู่ในอาการตกใจ ไม่เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจากภาพวงจรปิดพบว่ารถพ่วงออกมาจากแยกตามปกติ แต่รถเก๋งนายสุภาพขับออกมาจากทางแยกอีกด้านด้วยความเร็วสูง จึงเกิดเหตุสลดดังกล่าว

 

 


ด้าน ร.ต.อ.ธนกฤต กล่าวว่าขณะนายณรงค์ บุญรอด โชว์เฟอร์รถพ่วง ขับรถกลับจากส่งข้าวเปลือกที่โรงสีแห่งหนึ่งใน อ.ศรีประจันต์ และมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.นครสวรรค์ ช่วงสี่แยก ซึ่งไม่มีไฟเขียวไฟแดง นายณรงค์ขับผ่านสี่แยกมาจนจะพ้น ได้มีรถเก๋งออดี้ขับมาด้วยความเร็วและชนท้ายตัวพ่วงอย่างแรง ทำให้ตัวพ่วงสะบัดไปโดนรถปิดอัพที่วิ่งสวนทางมาเป็นเหตุมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

.

(กรุณาคลิกลิ้งค์...ด้านล่าง ชมคลิป)

https://www.facebook.com/hearonboard/videos/263331720993583/

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เฮีบขับรถ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ทางเเยก  ออดี้  รถพ่วง  กระบะ  อุบัติเหตุ  ทำบุญ  สุพรรณบุรี  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ