สะกดทุกสายตา เปิดภาพ "แอฟ ทักษอร" โฉมใหม่ สวมเดรสสีแดง ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่ แซ่บปังสุดๆ

ถือเป็นประเด็นร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ "สงกรานต์" อดีตสามีของนางเอก "แอฟ ทักษอร" ที่ออกมายอมรับตรงๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวแมท ภีรนีย์ และอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ จนมีกระแสดราม่าตามมาอย่างหนัก ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจง ขอโทษแมท และครอบครัวของแอฟผ่านไอจี

 

ขณะที่ก่อนหน้านี้แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวกับสื่อมวลชน โดยเจ้าตัวมีสีหน้ายิ้มแย้มสดใส บอกว่า "วันนี้ตนตั้งใจจะพูดทุกอย่างให้มันจบ ไม่ได้จะแอบ จะซ่อนอะไร ที่คนบอกว่าทำไมต้องโกหก ก็บอกจริงๆ ว่าไม่ได้โกหก ตอนนั้นยืนยันว่าไม่รู้จักส่วนตัวจริงๆ เราเองก็กลัวเหมือนกัน เรื่องข่าว เรื่องกระแส ว่าจะต้องเจอดราม่าแบบนี้ เราได้เจอกันที่ฟิตเนส เราไม่อยากแก้ตัวว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เขาสามารถตามหาเราได้ว่าอยู่ที่ไหน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เราไม่ได้ปิดบัง" ยอมรับว่าถูกใจหนุ่มสงกรานต์ และความรักไม่ต้องมีเหตุผล 

 

 

 


ต่อมาในอินตราแกรมของแอฟ ทักษอร ทันทีที่แมท สัมภาษณ์เสร็จ เธอไม่ได้โพสต์ภาพหรือข้อความใดๆ มีเพียงแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ เรื่องน้องปีใหม่ เพราะแอฟเพิ่งโพสต์ภาพในช่วงปิดเทอม ว่าได้ใช้เวลากับลูกอย่างคุ้มค่า พาไปเที่ยว ทำกิจกรรมมากมาย จนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงหลายคน เข้ามาคอมเม้นต์ว่าเธอเป็นสุดยอดคุณแม่ และเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามา เธอทำดีที่สุดแล้ว  งานนี้หลายคนสะดุดตา ตรงคอมเม้นต์จาก "หนิง ปณิตา" ที่ชมว่า สุดยอด แต่ก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นต์ถามว่า ทำไมคุณหนิงไม่สอนคุณแอฟบ้าง ป้องกันคนหน้าด้านแบบนี้ ถ้าเป็นพี่หนิง ผู้หญิงหน้าด้านคงไม่ได้ยืนสัมภาษณ์ พูดจาถูกอก ถูกใจ แขวะแอฟแบบนี้ ซึ่งหนิงก็ตอบอย่างมีเหตุผลว่า  "คุณแอฟ เธอทำหน้าที่ของเธอดีที่สุดแล้วนะคะ ส่วนตัวหนิงว่าเรารัก และชื่นชมในแบบที่คุณแอฟเป็นดีที่สุดค่ะ บริบทของแต่ละครอบครัวก็ต่างกัน และหนิงเชื่อว่า วันนี้แอฟมีความสุข สุขที่สุดของคนเป็นแม่คือลูกค่ะ" 

 

 

อ่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมียหลวงยืนหนึ่ง "หนิง ปณิตา" ตอบคอมเม้นต์ชาวเน็ตแทน "แอฟ ทักษอร" เข้าใจลึกซึ้ง หัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน
 

ล่าสุดแอฟ ทักษอร ก็สตรองสุดๆ อีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าวมากมาย แต่เจ้าตัวกลับเดินหน้าทำงาน ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดห้างใหม่อย่าง "ไอคอนสยาม" พร้อมอวดโฉมในชุดเดรสสีแดง แอบเซ็กซี่เล็กๆ ร่วมเปิดตัวห้างทองเยาวราช สวมสร้อยทองคำชุดเต็ม เรียกได้ว่าลุคนี้สง่างาม สวยระดับนางพญาเลยทีเดียว

 


นอกจากนี้ในไอจีของแอฟ ยังโพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมข้อความบอกว่า "ที่นั่งมองอยู่ คือ ทองคำแท่งหนัก 20กิโลกรัม จะซื้อไปฝากใครดีน๊า" ทำให้มีแฟนคลับเข้ามากดไลค์ภาพลุคใหม่ของแอฟกันเพียบ พร้อมทั้งชมว่า สวยสง่างามมากๆ เหมือนนางพญาหงส์

 


จะสวยขนาดไหน ไปชมภาพพร้อมๆ กันเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คอมเม้นต์ชื่นชมจากแฟนคลับ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  IG : aff_taksaorn

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เดรสสีแดง  แอฟ ทักษอร  ลุคใหม่  ส่วย  ท้อง  เซ็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ