รวบทันควัน!หนุ่มหึงโหดยิงหัวติวเตอร์แฟนใหม่ นำศพอำพรางซุกใต้แท็กซี่

จากกรณีเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.วสันต์ กันเกตุ สว.(สอบสวน) สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตใต้รถแท็กซี่สาธารณะริมถนนภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.ต.ชัยวิชญ์ สุทำเลา สว.สส.สน.เตาปูน ฝ่ายสืบสวน สน.เตาปูน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

(ที่เกิดเหตุ)


ทั้งนี้ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนภายในซอยดังกล่าว เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณใต้ท้องรถแท็กซี่โตโยต้า โคโรร่านีโม่ สีชมพู ทะเบียนป้ายเหลือง ทย 5563 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของสหกรณ์แท็กซี่ไทยจำกัด จอดอยู่ริมถนนข้างถนนในสภาพไม่ได้ใช้งานมานานมีฝุ่นเกาะและยางรถแตก พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายณัฐวัฒน์ เพียรสกุล หรือโบ้ตอายุ 27 ปี อาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์มัธยม 3 ย่านฝั่งธนสวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าแขนสั้น กางเกงสแลกสีดำขายาว ไม่สวมรองเท้า

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

สภาพศพนอนหงายในท่าขัดสมาธิ ที่ศีรษะมีถุงขยะสีดำคลุมอยู่ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน เมื่อเปิดถุงออกมาตรวจสอบบาดแผลพบศีรษะด้านขวาเป็นรูประมาณ 5 มิลลิเมตร ก่อนนำร่างส่งชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบถุงดำภายในพบกระเป๋าสะพายหลังมีเสื้อกันหนาวสีดำหนังสือติวคณิตศาสตร์ ม.3 และเอกสารอีกจำนวนหนึ่ง

 


จากการสอบสวนน.ส.เพลินจิต ปาวะพรม อายุ 34 ปี คนงานแคมป์พักคนงานก่อสร้าง เปิดเผยว่า "ตนมาพักอาศัยอยู่ที่แคมป์พักคนงานก่อสร้างติดกับรถแท็กซี่ที่พบศพโดยก่อนหน้านี้เห็นรถถูกจอดทิ้งไว้ประมาณ 3-4 เดือนที่ผ่านมาก่อนที่จะมีการล้อมรั้วกั้นเป็นที่พักคนงานก่อสร้าง วันนี้ตนได้เดินผ่านรถและสังเกตเห็นว่ามีคนนอนอยู่ใต้รถแท็กซี่จึงเรียกผู้ตายไปแต่ไม่มีการตอบกลับและอยู่ในลักษณะนอนแน่นิ่งจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบทันที"
 

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

รถที่ใช้หลบหนี

อย่างไรก็ตามรายงานข่าวระบุว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพอยู่นั้นได้มีผู้หญิงเดินปรี่เข้ามากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยระบุตัวตนว่าชื่อ น.ส.ศศิกานต์ คันทัพไทย อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับนายณัฐวัฒน์ เพียรสกุล อายุ 27 ปี ผู้เสียชีวิต โดยให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เจอกับผู้ตายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งพูดคุยกับผู้ตายโดยบอกกับตนว่าจะออกไปติวหนังสือก่อนจะหายตัวไปขาดการติดต่อและทราบว่าผู้ตายได้ขึ้นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ดสีแดง (ไม่ทราบทะเบียน) ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายนั้นน่าจะเกิดจากนายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล แฟนเก่า ซึ่งเคยบอกกับตนว่าหากนอกใจก็จะตามฆ่าแฟนใหม่ นอกจากนี้ยังทราบอีกว่าทางแฟนเก่าได้ออกรถยนต์ยี่ห้อและสีเดียวกันอีกด้วย

 

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนหรือสถานีตำรวจนครบาลตบปูนสามารถจับกุมตัว นายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล พร้อมอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 และรถยนต์ฟอร์ด เอฟเวอเรส  หมายเลขทะเบียน 6 กธ 5416 ซึ่งเป็นรถที่ใช้รับตัวครูสอนพิเศษ เบื้องต้นนายสุรสิทธิ์ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงครูสอนพิเศษรายนี้ ก่อนที่จะนำศพมาอำพรางไว้ใต้รถแท็กซี่ และสาเหตุเกิดจากความหึงหวง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในเช้าของวันนี้

 

 

(รวบผู้ต้องหาได้แล้ว)

 

(รวบผู้ต้องหาได้แล้ว)

 

 

(รถที่ใช้หลบหนี)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ฆ่า  ฆ่าโหด  ครู  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ