ไม่ได้เวอร์ !"ป๊อก ภัสสรกรณ์"ไขข้อข้องใจหลัง ให้ภรรยา"มาร์กี้"นั่งรถเข็นเที่ยวทริปต่างประเทศ!

คงมีสาวๆหลายคนคงจะอิจฉา "มาร์กี้" ภรรยาสาวสุดสวยของหนุ่ม "ป๊อก ภัสสรกรณ์" อยู่ไม่น้อย เมื่อศรีภรรยา "มาร์กี้ ราศรี" ตั้งท้องลูกแฝด ทำเอาทางด้านสามีดีเด่นต้องคอยดูแลอยู่ไม่ให้ห่างกันเลยทีเดียว ทั้งคอยศรีภรรยาทานวิตามินต่างๆ ไม่ว่าศรีภรรยาอยากได้อะไรหนุ่ม "ป๊อก" ก็จัดการให้ไม่มีตกบกพร่อง 

 

ล่าสุดทั้งคู่ก็พากันไปเที่ยวต่างประเทศอีกแล้วจ้า  ซึ่งทริปนี้ก็คงมีความสวีทหวานตามประสาคู่รักให้เห็น โดยทางสาว"มาร์กี้" ก็ได้โพสต์ภาพสวยๆพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า "อากาศมันหนาวจริงๆค่ะ เลยต้องหาที่อุ่นๆ" ทั้งนี้หนุ่มป๊อกก็คอยดูแลเข็นรถเข็นให้ศรีภรรยานั่งพร้อมพาชมวิวสวยๆอีกด้วย 

 

 

 


ทั้งนี้กลัวเกิดดราม่า ทางด้านหนุ่มป๊อก ต้องรีบออกมาเคลียร์เป็นการด่วน หลังแฟนๆสงสัยว่าดูแลเว่อร์เกินไปหรือเปล่า เพราะทริปนี้มาร์กี้ถึงกับต้องนั่งรถเข็นเที่ยวเลยทีเดียว โดยหนุ่มป๊อก ออกมาแจงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "หลายคนสงสัยว่าทำไมกี้ต้องนั่งรถเข็นด้วย... ผมตอบให้ครับ ด้วยความที่กี้เป็นผู้หญิงร่างเล็กและกำลังอุ้ม2จิ๋วอยู่ เวลามาเที่ยวต่างประเทศแน่นอนจะต้องมีเดินเยอะเป็นพิเศษ คุณหมอเลยอยากให้ใช้รถเข็นเพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด #ผมก็รักของผม #ไม่ได้พิการ #ไม่ได้เวอร์ #หมอสั่งมา #ทริปแรกที่เรามาด้วยกัน4คนสิเนอะ"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG margie_rasri , IG pokmindset


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : มาร์กี้ ราศรี  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ