เดี๋ยวผมตอบให้ครับ "ป๊อก" แจงดราม่า "มาร์กี้" นั่งรถเข็น ทั้งๆที่ขาไม่เจ็บ ไม่ได้เวอร์ แต่เป็นคำสั่งหมอ

น่าอิจฉาเอามากๆ ตั้งแต่ศรีภรรยา มาร์กี้ ราศรี  ท้องลูกแฝดปุ๊บคุณสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ขึ้นแท่นสามีดีเด่นแห่งชาติไปแล้วเจ้าคะ ก็นอกจากจะคอยเตือนศรีภรรยาให้อย่าลืมกินยาวิตตามินต่างๆ ไม่ค่อยให้ลุกนั้งไวๆ ก้มบ่อยๆ เตือนโน่นนี่แล้ว ก็ยังคอยดูแลเทคแคร์ เอาใจใส่ใจเป็นอย่างดี หลังจากที่ป๊อก ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้ ราศรี แต่งงานกันมา และในตอนนี้ สาวมาร์กี้เองก็ได้ตั้งท้องลูกแฝดแล้ว จึงทำให้หนุ่มป๊อก ขอจัดทริปดี ๆ เป็นของขวัญให้ภรรยา พาไปชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศเยอรมนี ถือเป็นการพักผ่อนชิล ๆ ก่อนที่จะคลอดลูก และห่างหายจากการไปเที่ยวสักพักแล้ว

 

 

 

(ป๊อกมาร์กี้)

 

แล้วนี่ก็พาไปเที่ยวต่างประเทศอีกแล้ว ทริปนี้ก็ยังมีความสวีทให้เห็นตามประสาคู่หวาน ที่สาวมาร์กี้โพสต์ภาพที่กอดหนุ่มป๊อก พร้อมแคปชั่นว่า "อากาศมันหนาวจริงๆ ค่ะ เลยต้องหาที่อุ่นๆ" ส่วนหนุ่มป๊อกก็คอยเข็นรถเข็นให้ว่าที่คุณแม่นั่งแล้วพาชมวิวชิลล์ๆ อีกซะด้วย เรียกว่าดูแลดี๊ดียุงไม่ให้ไต่ไรไม่ตอมกันเลยจ้า ทำเอาหลายๆ คนเข้ามาคอมเม้นท์ชมว่าที่คุณพ่อลูกแฝดกันใหญ่ บ้างก็ชมว่าน่ารักมากๆ คู่นี้ แหม่! นี่ขนาดศรีภรรยายังไม่คลอดนะ ถ้าคลอดเมื่อไหร่เห็นทีว่าคุณพ่อป๊อกต้องดูแลดีทั้งแม่และลูก แถมเห่อหนักแน่นอนเนอะ ยกหิ้งสามีแห่งชาติไปให้แบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังเลยจ้า...

 

 

(คุณแม่ลูกแฝด รูปต้นดราม่า)

 


ทำเอาว่าที่คุณพ่อลูกแฝด ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีของนางเอกซุปตาร์ มาร์กี้ ราศรี ต้องรีบออกมาเคลียร์ข้อสงสัยเป็นการด่วน เนื่องจาก หนุ่ม ป๊อกเองได้ลงภาพของภรรยา นั่งอยู่บนรถเข็น จนก่อให้เกิดคำถามว่า ทำไมมาร์กี้ต้องนั่งรถเข็นด้วย? และยังมองว่าเป็นการดูแลที่เวอร์เกินเหตุไปหรือเปล่า? ทั้งที่ไม่ได้ขาเจ็บ ไม่ได้พิการ  ซึ่งงานนี้รอช้าไม่ได้ หนุ่มป๊อกเลยขอ ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข้อสงสัยดังกล่าว และตัวก็ยังติดแฮชแท็กทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยว่า นี่คือทริปแรกที่ครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่ได้เดินทางมาด้วยกันแบบพร้อมหน้า 4 คน พ่อแม่ลูก โอ้ยพ่อคุณแฮตแท็กสามีดีเด่นจะหลุดไปไหนได้เนี้ย

 

 

(แม่มาร์กี้พ่อป๊อก)

 

 


โดยหนุ่มป็อก ได้ออกมาขี้แจงเกี่ยวกับเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างตั้งคำถามว่าทำไม? เกินไปมั้ย? โดยตั้งแคปชั่นว่า หลายคนสงสัยว่าทำไมกี้ต้องนั่งรถเข็นด้วย... ผมตอบให้ครับ ด้วยความที่กี้เป็นผู้หญิงร่างเล็กและกำลังอุ้ม2จิ๋วอยู่ เวลามาเที่ยวต่างประเทศแน่นอนจะต้องมีเดินเยอะเป็นพิเศษ คุณหมอเลยอยากให้ใช้รถเข็นเพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด #ผมก็รักของผม #ไม่ได้พิการ #ไม่ได้เวอร์ #หมอสั่งมา #ทริปแรกที่เรามาด้วยกัน4คนสิเนอะ 

 

 

(พ่อขี้แจงละนะ)

 


ทั้งนี้ได้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับหรือคนที่เลื่อนมาเห็น เข้ามาตอบว่า มาร์กี้เองท้องลูกแฝด และเป็นคนตัวเล็ก บางคนท้องลูกคนเดียวยังเดินลำบากเลย อะไรที่ถือเป็นความปลอดภัย ถ้าทำได้ก็ควรทำ การเที่ยวต่างประเทศเป็นธรรมดาที่ต้องเดินเยอะ เรื่องแบบนี้ไม่ควรเสี่ยง หนุ่มป็อกออกมาตอบแบบนี้ หายข้องใจกันละนะชาวเน็ต เขาทำตามคำสั่งคุณหมอจ้า 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 

(ครอบครัว)

 

 

(พี่หมวดไอซ์ก็มาด้วย)

 

(มาร์กี้ป๊อก)

 

 

ขอบคุณ pokmindset

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : มาร์กี้ ราศรี  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ