น้ำตาซึม พ่ออุ้มลูกนั่งขอทานดูแลไม่ห่าง รร.เอกชนสงสารช่วยเด็กน้อยให้เรียนจนจบม.3

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการแช์ส่งต่ออย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับกรณีเมื่อเฟซบุ๊กเพจ "Brave Town" ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความเรื่องราวของสองพ่อ-ลูกคู่หนึ่ง ที่แม้ว่าชีวิตของพวกเขาต้องพบกับความยากลำบาก แต่สองพ่อลูกก็รักและดูแลกันไม่ทอดทิ้ง อีกทั้งยังถือเป็นโชคดีเมื่อคนเป็นลูกได้รับความอนุเคราะห์จากสถานศึกษาเอกชนแห่งหนึ่งให้เข้าเรียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ จนกลายเป็นเรื่องราวประทับใจที่ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ พร้อมบอกต่อหากใครใจบุญอยากจะช่วยทั้งสองคน

 

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า #เคสนี้เดี๋ยวช่วยเหลือเต็มที่ครับ เท่าที่ผมและเพื่อน ๆ จะทำได้ น้องน่ารักมาก น้องเรียน ป.2 น้องอายุ 7 ขวบ เรียนอยู่โรงเรียนอำนวยสิริ ตรงอุดมสุข 26 ตอนเช้าพี่ตูนจะนั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปส่งลูกแล้วก็กลับมาทำงานบ้าน อยู่ที่บ้านรอเวลาลูกเลิกเรียนก็จะนั่งวินไปรับลูกกลับมาที่บ้าน แล้วสอนน้องทำการบ้าน ซักเสื้อผ้าน้อง แล้วก็จะพาน้องออกมานั่งขอทานอยู่ตรง bts นี้ด้วย 

 

 

 


เค้าบอกว่าไม่อยากให้น้องอยู่บ้านคนเดียว #อยู่2คนพ่อลูกจริงๆแม่ทิ้งไป2ปีแล้ว #ขอบคุณน้องที่เป็นธุระให้ครับ ทางโรงเรียนที่น้องเรียนเป็นโรงเรียนเอกชน แต่โรงเรียนได้อุปถัมป์เป็นกรณีพิเศษ คือไม่น้องไม่ต้องเสียค่าเทอมจนถึง มัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ #เย็นๆจะเจอพี่ตูนได้ที่BTSอ่อนนุชครับ พี่เค้าเช้าห้องอยู่อุดมสุข30 ครับ

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นพร้อมแชร์ช่วยเหลือสองพ่อลูกนี้อย่างมากมาย

 

 

 

 

ขอบคุณ : Brave Town


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ลูก  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ