การให้ยิ่งใหญ่เสมอ น้ำใจตำรวจสระแก้วช่วยคู่ผัวเมียตาบอดรถพัง หาข้าวหาน้ำให้กินจนอิ่มหนำ (คลิป)

เรื่องราวน่าชื่นชมถูกถ่ายทอดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขาสิงโต จ.สระแก้ว ขณะกำลังนั่งรับประทานอาหารกับคู่สามีภรรยาซึ่งมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ช่วยหาข้าวหาน้ำให้กินเพราะสอบถามได้ความว่ายังไม่ได้รับประทานอาหาร

 

ทางเพจเล่ารายละเอียดว่า น้ำใจตำรวจช่วยเหลือสองสามีภรรยาเก็บของเก่า สามีพิการตาบอด

ตำรวจ สภ.เขาสิงโต จ.สระแก้ว พร้อมสายตรวจรถยนต์,จราจร ให้การช่วยเหลือ สองสามีภรรยา อาชีพเก็บขยะและของเก่า สามีพิการตาบอด สอบถามยังไม่ได้รับประทานอาหารและรถสามล้อพัง จึงได้หุงหาอาหารและมอบเงินส่วนตัวเพื่อติดตัวเป็นค่าใช้จ่ายต่อไป

 

 

 

 


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหากับข้าวมาให้และนั่งร่วมวงกับทั้งสองสามีภรรยาแต่ไม่ได้ร่วมรับประทาน ปล่อยให้ทั้ง2รับประทานอาหารจนอิ่ม และยังหากับข้าวมาให้กว่า 3 อย่าง

 

 

ในคลิปฝ่ายภรรยายังไม่ทันได้รับประทานอาหารเพราะคอยช่วยสามีที่ตาบอดให้รับประทานให้เสร็จก่อน เจ้าหน้าาที่ตำรวจจึงต้องบอกให้ฝ่ายภรรยารับประทานอาหารบ้าง

โดยน้ำใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตต่างเข้ามารับชมคลิปและแชร์นาทีสุดซึ้งใจนี้ออกไปพร้อมเอ่ยชื่นชม

 

 

 

 

นี่เป็นข้อพิสูจน์แล้วว่าน้ำใจของเพื่อนมนุษย์นั้นมีให้กันเสมอ และคลิปนี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้นได้อย่างมากเลยทีเดียว

 

ขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ตำรวจช่วยเหลือประชาชน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ