ฉาวหนัก!ผู้ปกครองร้องลูกหลานไม่มีอาหารกลางวัน เพจดังแฉเจอผอ.โรงเรียน ยิ้มร่าแทงสนุ๊กเมินเด็กเดือดร้อน

สืบเนื่องจากกรณีที่เฟซบุ๊กเพจดังอย่าง "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v4" ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...#รร.ธัญรัตน์ วิกฤตหนักเด็กไม่มีอาหารกลางวันกินต้องต่อแถวซื้อมาม่า น้ำเองก็ร้อนไม่ทัน แอดมินคะ คุณแม่รบกวนหน่อยค่ะช่วยทำให้ข่าวนี้ดังที วันนี้ลูกชายโทรมาบอกว่าที่ รร.ไม่มีข้าวร้านข้าวปิดหมดเหลือร้านเดียวขายหมดแล้ว ผมกำลังต่อแถวซื้อมาม่าแต่ก็ไม่ทันมันหมดก่อน แม่เอาข้าวมาส่งผมที

 

พร้อมข้อความอีกว่า ยังไงแม่ขอร้องผ่านเพจแอดมินเลยนะคะ สงสัยการบริหารของ ผอ.และคณะมากตั้งแต่ย้ายมาทุกอย่างแย่ลงหมด ในทุก ๆ ด้าน สาเหตุที่แม่ค้าไม่มาขายของเพราะทาง ผอ.ออกนโยบายเรียกเก็บเงินเป็น % จากยอดขายเช่นขายได้ 100 โดนหัก 15 บาทให้ รร. 15 บาทนี่แทบจะเป็นกำไรจากขายของ 100 บาทแล้วแม่ค้าขายของไม่ไหวจึงต้องปิดร้านค่ะแอดมิน #ถือว่าช่วยเด็กๆเถอะนะคะ

 

 


 


โดยต่อมามีข้อมูลรายงานเพิ่มเติมจากเพจดังกล่าวด้วยว่า ซึ่งเป็นภาพของชายรายหนึ่งที่กำลังเล่นสนุกเกอร์อยู่ พร้อมข้อความระบุว่า #ผอ.ไงจะใครละ 55555 นี่หรอผู้บริหารที่ดีมาแทงสนุ๊กกินเงินมาเล่นพนัน นี่หรอตัวอย่างที่ดีกับนักเรียนเสียเงินกับสนุ๊กเยอะเลยไปหาเงินกับคนค้าขายในโรงเรียนหรือไง วันนั้นกูแจ๊กพอตไปแทงนุ๊กดันเจอก็ไม่คิดนะว่าโลกจะกลม กูเห็นเพื่อนที่แทงด้วยกันเรียก ผอ. ๆ กูก็ไม่รู้ว่าจะเป๊ะขนาดนี้ ใครอยากใกล้ชิดพวกมึงต้องไป เสาร์-อาทิตย์ แม่งลากยันเช้า 55555 แถมแต่ละเกมส์เงินอย่างหนา #ผอ.ประเทศกูมี

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้รับการแชร์อย่างมากมายในโลกโซเชียลนั้น มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องดังกล่าวอย่างมากมาย อาทิ แหมมม....ผอ.ท่าทางคงเล่นบ่อยเงินส่วนตัวก็ไม่ว่ากัน เเต่เป็นเงินที่ได้มาจากในการหมกเม็ดแย่นะ, แกไปเล่นกีฬา คิดในทางที่ดีก็ดี คิดในทางไม่ดีก็ไปเล่นการพนัน, งามไส้แล้วมรึง, มึงไม่เข้าใจ มันเป็นฟิสิกส์โว้ยยยยย เช้าตีดัมมี่คณิตคิดเร็ว บ่ายๆตีนุ๊ก ฝึกสมองจ้า เป็นต้น

 

 

 

 

ขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v4


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : รร.  ผอ.  อาหารกลางวัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ