ซุ่ม !!! นายกบิ๊กตู่ เริ่มแอบดอด ปฎิบัติภารกิจ ปิดเงียบนักข่าว รู้เมื่อโผล่ในไอจี และเพจส่วนตัวแล้ว !!!!

   Gossip  การเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา ที่ระยะนี้มีแอบแว้บปฎิบัติภารกิจ มีกิจกรรม โดยไม่บอกกล่าวนักข่าว ทั้งนี้คงเพื่อตัดความลำคาญ เพราะเป็นที่รู้กันว่านายกรัฐมนตรีไม่ค่อยจะชอบขี้หน้านักข่าวสักเท่าไร คงไม่อยากให้นักข่าวมาคอยล้อมหน้าล้อมหลังตามทำข่าว ให้หงุดหงิด เพราะไม่ว่านักข่าวจะทำข่าวนายกรัฐมนตรีอย่างไร ก็ไม่วายโดนนายกรัฐมนตรีค่อนขอดทุกครั้งไป

   และเมื่อวานนี้(8พย.)นายกรัฐมนตรีแอบดอด ปฎิบัติภารกิจ 2งาน โดยไม่บอกกล่าว ให้นักข่าวรู้ คือกว่าจะมารู้ ทั้งข่าว ทั้งภาพข่าวปรากฎให้เห็นผ่านไลน์สื่อทำเนียบฯนั่นแหล่ะ งานแรกนายกรัฐมนตรีแอบดอดลงมาพบกับเด็กๆ กลุ่มใหญ่ที่เข้าไปทัศนศึกษาในทำเนียบรัฐบาล และงานที่2 นายกรัฐมนตรี แอบดอดไปออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน ที่ 
สกายเลน สนามบินสุวรรณภูมิ

โดยในเฟสบุค และอินสตราแกรมส่วนตัวของนายกรัฐมนตรี โพสต์ไว้ว่า..

“ผมแวะมาออกกำลัง หลังเลิกงานอากาศดี เย็นนี้ใครมาขี่จักรยานแถวนี้ แวะมาทักทายกันได้นะครับ #ตู่healthy “

“ วันนี้หลังเลิกงาน ผมมาออกกำลังกาย โดยการปั่นจักรยานที่สนามฟ้าครับ มาปั่นแล้วก็รู้สึกดีสถานที่สะอาดสอ้าน อยากจะผลักดันให้มีสนามจักรยานแบบนี้ทุกจังหวัด เดี๋ยวผมจะให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องเสนอแนวทางดำเนินการครับ ออกกำลังกายกันมากๆสุขภาพจะได้แข็งแรง #ตู่healthy “

เรียกว่าฟิตจัด และเป็นประเภทแอบซุ่ม ไม่ยอมบอกให้ใครรู้อีกต่างหาก งานนี้นายกรัฐมนตรีชอบเลย อะไรที่ปิดๆลับ ๆ ไม่บอกใครนี่แหละ!!! อิอิ....

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ภาพ และ ข้อมูลจาก
เพจ ประยุทธ์ จันทรโอชา Prayut Chan-o-cha ,อินสตราแกรม
prayutofficial


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ปฏิบัติภารกิจ  ลงพื้นที่  นายกรัฐมนตรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ