ชาวเน็ตถล่มเละ! ไอจี ผกก. ลิขิตรักฯ วอนถอด "แมท" ออก พร้อมขู่จะไม่ดูละคร

ประเด็นที่คนติดตามกันทั้งประเทศก็ได้กลายความข้องใจของชาวเน็ตไปไม่น้อย เพราะนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ออกมายอมรับแล้วว่า "กำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ตามที่ฝ่ายชายออกมาให้ข่าวก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ได้ใช้สถานะแฟน เนื่องจากฝ่ายชายเองก็เข้ามาจีบ ยังไม่ได้คบกันจริงจัง กำลังดูใจกันอยู่ และตัวเองก็ไม่ได้เป็นฝ่ายวิ่งไล่หาฝ่ายชายด้วย"

 

 

"เขาเข้ามาก็ให้โอกาสเขา และบอกว่าตัวเองไม่ใช่สาวหวานเรียบร้อยที่ใคร ๆ ก็เอ็นดู แต่กลับกลายเป็นว่า คนมองว่าแมททำไมต้องพูดแอบแซะแอฟซึ่งไม่มีมารยาท เป็นอย่างมาก เพราะแอฟไม่ได้พูดไม่ดีหรือพูดถึงแมทในทางเสียๆหายๆเลย   จนกลายเป็นกระแสสนั่นกันทั้งโลกออนไลน์"
 

 

 

(แมท ภีรนีย์)

 

 

(สงกรานต์ เตชะณรงค์)

 

 

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของ สาวแมท ก็พบว่า ในภาพล่าสุดที่เจ้าตัวโพสต์นั้นมีคนถล่มคอมเมนต์กว่า 2 หมื่นคอมเม้นต์ ซึ่งคอมเม้นต์ส่วนใหญ่เป็นการต่อว่า สาวแมท ไม่พอใจ และถกเถียง เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งบางรายก็ใช้ถ้อยคำรุนแรง แถมยังมีบางส่วนขู่ด้วยว่า ผิดหวังในตัว สาวแมท มาก เพราะเป็นคนที่ติดตามผลงานแมท แต่หลังจากนี้คงไม่มีแล้ว และการออกมาให้สัมภาษณ์ท่าทางที่แสดง อามรมณ์ต่างๆที่ออกมา ไม่น่ารักเลย เหวี่ยงใส่นักข่าว จนทำให้ไม่อยากติดตามผลงานชิ้นถัด ๆ ไปของเจ้าตัวเลย

 

 

นอกจากนี้ อย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้สาวแมท มีผลงานอีกชิ้นนึง ที่คนรอติดตามชมกันเป็นจำนวนมากอย่าง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ซึ่งตอนนี้ในอินสตาแกรมของพี่ใหม่ ภวัต ผู้กำกับละครเรื่อง นี้ก็ถูกคนถล่มอย่างราบคาบ 

 

 

(ไอจี ผกก.ลิขิตรักข้ามดวงดาว)

 


บรรดาแฟนคลับ ชาวเน็ตต่างพากันเข้าไปถล่มอย่างหนัก บ้างก็บอกว่าตอนแรกอยากดูละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาวมาก แต่ผิดหวังกับนางเอกดูไม่ลงไม่อยากติดตามต่อ คงต้องขอบาย ส่วนใหญ่เป็นคอมเม้นต์ที่เสียดาย ที่มีข่าวแบบนี้ออกมา ทำให้ไม่อยากติดตามผล งานของสาวแมทต่ออีกเลย พร้อมกับเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนนางเอกใหม่ และบางส่วนก็ยังย้ำและแซะต่อว่า ไม่อินกับนางเอกเลยคะ คือดูไปก็ไม่อินคะพี่ใหม่ เพราะรู้แล้วว่านิสัยจริงของคนเล่นเป็นนางเอกมันเป็นยังไง #บอยคอต ข้ามไปเรื่องต่อไปเลยละกัน

 

 

(ลิขิตรักข้ามดวงดาว)

 

 

(ลิขิตรักข้ามดวงดาว)

 

 

(ผกก. นางเอก พระเอก)

 

 

อย่างไรก็ตามในสถานการณืที่เจอแบบลบๆ แต่ยังคงมีอีกด้านนึง ที่ได้คอมเม้นต์ถึงแม้จะมีข่าวฉาวๆออกมา แต่ก็ยังยืนยันว่าจะติดตามผลงานและสนับสนุนการทำงานของ สาวแมท เพราะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวควรแยกออกจากกัน และติดตาม ต่อไปอย่างแน่นอน และเชื่อว่าละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว คงได้รับกระแสดีๆ เป็นละครที่ดี หลังจากออนแอร์แล้ว 

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

ขอบคุณ maich3iam mattperanee songkarn_tae
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  ใหม่  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ