เรื่องบังเอิญที่น่าเศร้า ชาวเน็ตแชร์ภาพ 3 คู่รักร่วมเฟรมงานแต่ง"แอฟ-สงกรานต์"พบสุดท้ายเลิกราเหมือนกัน

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากมายขณะนี้ สำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทายาทเจ้าของโบนันซ่า เขาใหญ่ โดยภายหลังจากปล่อยให้เป็นเรื่องคาใจคนในสังคมมานานสำหรับข่าวลือคบหาดูใจนางเอกสาวอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย ซึ่งมีชาวเน็ตหลายคนเม้าท์สนั่นว่าเห็นทั้งคู่ควงกันไปไหนมาไหนอยู่บ่อยครั้ง ต่อมาสงกรานต์ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ว่ากำลังศึกษาดูใจนางเอกสาวแมทอยู่ พร้อมยอมรับว่าไปเจอกันที่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง ก่อนจะค่อย ๆ สานสัมพันธ์และใช้คำว่าศึกษาดูใจกันแต่ยังไม่เรียกแฟน 


 

ในเวลาต่อมา สร้างความฮือฮาและเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในสังคม และเรียกความเห็นสุดเผ็ดร้อนจากชาวเน็ตอย่างมากมาย เมื่อ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตนกับสงกรานต์ โดยเปิดเผยว่า กำลังสานสัมพันธ์กันอยู่จริงแต่ไม่ถึงขั้นเป็นแฟน แต่สงกรานต์คือผู้ชายที่สนิทที่สุดในตอนนี้ พร้อมย้ำชัดว่าตนไม่ได้เป็นมือที่สามในชีวิตคู่ของสงกรานต์กับ นางเอกรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร แน่นอน ในส่วน มิ้น ชาลิดา ถึงจะเป็นแฟนกับภูผาน้องชายของสงกรานต์แต่ก็ไม่เคยแนะนำให้แมท รู้จักและคบหากับสงกรานต์ แต่อย่างใด สงกรานต์เป็นคนเข้ามาทำความรู้จักกับตนก่อน ซึ่งตนก็ไม่ได้ปิดกั้น ให้โอกาสศึกษานิสัยใจคอเพียงแต่ให้เคลียร์ปัญหาส่วนตัวก่อนถึงจะเปิดตัวอย่างจริงจังนั้น

 

 

 


ล่าสุด โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพถ่ายขณะงานแต่งงานระหว่าง สงกรานต์ และแอฟ ทักษอร โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ "Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง." ก็ได้แชร์ภาพดังกล่าวด้วยเช่นกันพร้อมระบุข้อความว่า 3 คู่นี้เลิกกันหมดเลย ความรักเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่ก่อนนี้รักกันแบบหวานอลังกาล อะไรก็เกิดขึ้นได้ จงใช้ชีวิตอย่างมีสติ อนาคตไม่เคยแน่นอน และไม่เคยคาดเดาได้ เครดิตภาพ narakornphotography

 

 

 

ทั้งนี้ สำหรับภาพถ่ายดังกล่าว มีความเห็นจากชาวเน็ตที่เข้ามาเมนต์ว่า เป็นเรื่องบังเอิญที่ทั้งสามคู่ในเฟรมดังกล่าวต่างเลิกรากันไปภายหลังแต่งงาน ซึ่งในนั้นมีภาพของอดีตคู่รักอย่าง ชาคริต-วุ้นเส้น, สงกรานต์-แอฟ, ก้อง-หมิว 

 

 

 

โดยเริ่มจากคู่ของ พระเอกเจ้าของฉายาพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม กับดาราสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ โดยทั้งคู่เริ่มรู้จักและคบหาดูใจกันเมื่อปี พ.ศ. 2554 ก่อนจะตกลงแต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันนานกว่า 4 ปี แต่ก็มีข่าวในภายหลังว่าทั้งคู่เซ็นใบหย่า โดยให้เหตุผลว่าเป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ เป็นเรื่องของ 2 คน เล่ารายละเอียดอะไรไม่ได้ แต่ทุกอย่างโอเคแล้ว คุยกันด้วยเหตุผล พร้อมยืนยันว่า ไม่ใช่เรื่องไม่ยอมมีลูกเป็นสาเหตุทำให้เลิกกัน 

 

 

 

ตามมาที่คู่ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับนางเอกสาวสวย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ โดยย้อนไปเมื่อปี 2552 รายการดังได้ที่ไปบุกบ้าน สงกรานต์ ถึงเขาใหญ่ ในตอนนั้นทางทีมงานรู้ว่าสงกรานต์ปลื้ม แอฟ จึงจัดเซอร์ไพรส์ มาเป็นแขกรับเชิญ ในเทปนั้น จากจุดเล็ก ๆ นี้เองเป็นจุดที่สร้างความสัมพันธ์ ให้ทั้งสองได้รู้จักกันจนคบหาดูใจและแต่งงานกันเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2555  ที่ กลางขุนเขา โบนันซ่า เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยฝ่ายสงกรานต์ได้สวมแหวนประจำตระกูลเตชะณรงค์ให้เจ้าสาวที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมกับมอบเงินสินสอดที่ไม่เปิดเผยรายละเอียด ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่จัดขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคม 2555 และต่อมามีข่าวทั้งคู่ได้เลิกราและเตรียมหย่าขาดกัน ซึ่งวันที่ 19  ต.ค. 2561 แอฟก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานะตนเองกับสงกรานต์ ว่าทั้งสองได้ตัดขาดความเป็นสามี ภรรยา อย่างสมบูรณ์ โดยเซ็นใบหย่ากันไปเมื่อวันที่ 25 กันยายน หลังจากยื้อกันมานานกว่า  2 ปี 

 

 

 

และสุดท้ายกับคู่ของ สารวัตรก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา กับ หมิว ลลิตา ศศิประภา ซึ่งทั้งคู่จดทะเบียนหย่ากันหลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานาน 16 ปี มีพยานรักด้วยกัน 2 คน คือน้องแพลงตอน นายศศิเดช ศศิประภา และน้องอีตั้น ด.ช.ศักดิเดช ศศิประภา สาเหตุมาจากระยะหลังทั้งคู่เกิดเรื่องระหองระแหงกันเป็นประจำ เนื่องจากฝ่ายหมิวเป็นคนติดบ้าน และต้องการออกไปทำงาน ไม่อยากใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านเพียงอย่างเดียว ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจหย่าขาดจากกัน โดยลูกชายทั้งคู่ให้สิทธิ์นักแสดงสาวเป็นผู้ดูแล 5 วันต่อสัปดาห์ ส่วนที่เหลืออีก 2 วันให้ พ.ต.ท.นรบดีเป็นผู้ดูแล

 

 

ขอบคุณภาพ : Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : แอฟ  สงกรานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ