ครบองค์! 7 เซียนลูกยางสาวไทยรวมตัวฉลองวันเกิด "ปลื้มจิตร์" เผยภาพน่ารักที่ไม่เห็นบ่อย

เป็นอีกหนึ่งภาพที่แสดงให้เห็นถึงความน่ารักและมิตรภาพที่ดี ๆ ระหว่างทีมนักวอลเล่ย์หญิงทีมชาติไทย โดยล่าสุด ซาร่า นุศรา ต้อมคำ มือเซตทีมชาติไทยได้โพสต์ข้อรูปภาพของตนเองและ 7 เซียนนักตบหญิงในตำนานของทีมชาติไทยรวมตัวกันฉลองวันเกิดให้กับ หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อ "nootsara13" พร้อมระบุแคปชั่นน่ารัก ๆ ว่า ฉลองวันเกิดล่วงหน้าของพี่ปลื้ม ครบองค์ #แก็งค์ปลาร้าแตก #7เซียน #pleumjit

 

ทั้งนี้ ในภาพดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วย 7 เซียนนักตบหญิงทีมชาติไทย คือ ซาร่า นุศรา ต้อมคำ, หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อร อรอุมา สิทธิรักษ์, ปู มลิกา กันทอง, กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, ณา วรรณา บัวแก้ว และแจ็ค อัมพร หญ้าผา โดยเป็นภาพขณะที่ทุกคนกำลังนั่งกินข้าวด้วยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มของทั้ง 7 สาว โดยการรวมตัวครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นนานแล้ว แต่รอบนี้มารวมตัวฉลองวันเกิดให้กับปลื้มจิตร์ ถินขาว ที่มีอายุครบ 35 ปี ในวันที่ 9 พ.ย.นี้

 

 


 


ขณะที่ทางด้าน หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว เองก็ได้มีการโพสต์ภาพเหมือนที่ ซาร่า นุศรา ต้อมคำ โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "ningnhong_5" พร้อมระบุข้อความว่า ครบองค์ #แก็งค์ปลาร้าแตก #7เซียน #pleumjit

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ningnhong_5, nootsara13


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : 7เซียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ