นาทีสุดเศร้า เผาร่าง "จุ๋ม นุสรา" แม่ร่ำไห้เจียนขาดใจ เปิดโลงดูหน้าลูกสาว เอ่ยลาครั้งสุดท้าย


จากกรณีที่เพจสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ Leicester City Football Club ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวความสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา  เจ้าของคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้  โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตก  โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้มี จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนักแสดงสาว และอดีตนางงาม ได้เสียชีวิตบนเฮลิคอปเตอร์ร์ลำเดียวกันกับคุณวิชัย ศรีวัฒนประภาด้วย

โดยก่อนหน้านี้ทางด้านคุณแม่ของจุ๋ม ยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศกต่อการสูญเสียลูกสาวไป และได้นำร่างของจุ๋มไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเพิ่มทาน คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งนางสำเริง สุขหน้าไม้ แม่ของจุ๋ม ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตั้งแต่รู้ว่าสูญเสียลูกสาวไป ตนเองก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ ทุกครั้งที่หลับตาก็ยังนึกถึงเขาอยู่

 

 

ซึ่งตั้งแต่เสียชีวิตไปก็ไม่เคยมาหา และไม่ได้ฝันถึงด้วย ตนจึงคิดว่าเขาคงไปสบายแล้ว เพราะที่ผ่านมาก็ถือว่าเขาได้ตอบแทนบุญคุณตนเต็มที่แล้ว ตนเองสนิทกับลูกสาวมาก วันแรกที่ทราบข่าวจึงช็อก ไปไหนไม่ได้ ต้องนอนอยู่กับที่

 

 

โดยที่ผ่านมาไม่มีลางสังหรณ์ ตนยังนัดกันกับจุ๋มว่า กลับมาวันที่ 28 ต.ค. แล้วจะพากันไปงานทอดกฐินกัน ทั้งนี้นางสำเริง ปล่อยโฮ พร้อมกล่าวว่า “อยากบอกว่ารักเขา” และเมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของจุ๋ม อายุครบ 33 ปี ครอบครัวและเพื่อนสนิท ได้มีการทำบุญเลี้ยงพระ พร้อมทั้งเตรียมเค้กวันเกิดที่ลูกสาวชอบไว้ให้ด้วย 
 

 


ล่าสุดวันนี้ (8 พ.ย.) ที่เมรุวัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายวีรโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี พร้อมด้วย นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี และครอบครัวของจุ๋ม น.ส.นุสรา ได้นำโลงที่บรรจุร่างของน้องจุ๋มเคลื่อนย้ายออกจากศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ แล้วจัดขบวนเดินวนรอบเมรุจำนวน 3 รอบ ก่อนที่จะนำโลงขึ้นไปวางไว้บนเมรุ นอกจากนี้ยังได้นำตุ๊กตาหมีสีเหลือง ที่เพื่อนซื้อมาให้ในวันคล้ายวันเกิดนำมาวางไว้บนโลงศพอีกด้วย 

 

 

 

 

 

จากนั้นเมื่อถึงเวลา 16.30 น. นายผล ดำธรรม รองผวจ.ปทุมธานี ได้เป็นประธานในพิธีประชุมเพลิง และเป็นผู้ทอดผ้ามหาบังสุกุล เป็นชุดสุดท้าย ก่อนประชาชนจำนวนมากที่มาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ได้ทยอยขึ้นไปวางดอกไม้จันทน์ โดยทางด้านนางสำเริง สุขหน้าไม้ แม่ของจุ๋ม ได้นั่งร้องไห้ตลอดเวลา และเมื่อได้เวลาญาติพี่น้อง และพ่อแม่ ได้ขึ้นไปเปิดโลงเพื่อดูหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะทำพิธีเผาจริง  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ขาดใจ  จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้  งานเผาศพ  โลงศพ  ร้องไห้  ลูกสาว  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ