สดๆร้อนๆ "แมท ภีรนีย์" เปิดปากตอบครั้งแรก ข่าวลือคบ "สงกรานต์" ตอบชัดสถานะล่าสุด

กลายเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า "คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน" นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า "ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์"

 

 

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ไม่มีวี่แววจะออกมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นแม้แต่อย่างใด แต่เมื่อคืนที่ผ่านมา หนุ่มสงกรานต์ได้ออกมา พูดเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในความสัมพันธ์ ระหว่าง หนุ่มสงกรานต์ กับ นางเอกสาว แมท ภีรณีย์ โดยโพสต์ข้อความผ่านอิสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความยาวเหยียดเพื่อที่จะขอโทษ น้องแมทและแม่ของน้องแมท ที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวที่เกิดขึ้น และอธิบายเรื่องราวต่างๆผ่านทางตัวอักษร  ระบุข้อความว่า "ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชี่ยลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด"

 

 

 

 

 

(โพสต์หนุ่มสงกรานต์)

 

 

 

(นางเอกสาว แมท ภีรณีย์)

 

"ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง แล้วที่ผมได้พูดว่า"ไม่อยากพลาดอีกนั้น" ผมหมายความว่า "ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว"  ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น" 

 

 

"ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ" ทำให้โซเชียลระอุหนักขึ้นอีกครั้งเพราะมีชาวเน็ต เข้ามาคอมเม้นต์อย่างหนักหน่วง คอมเม้นต์ในทางด้านลบซะส่วนใหญ่ 

 

 

 

(สงกรานตื เตชะณรงค์)

 


ล่าสุดแมท ภีรนีย์ ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวกับสื่อมวลชน โดยวันนี้เจ้าตัวมีสีหน้ายิ้มแย้มสดใส  "วันนี้ตนตั้งใจจะพูดทุกอย่างให้มันจบ ไม่ได้จะแอบ จะซ่อนอะไร ที่คนบอกว่าทำไมต้องโกหก ก็บอกจริงๆ ว่าไม่ได้โกหก ตอนนั้นยืนยันว่าไม่รู้จักส่วนตัวจริงๆ เราเองก็กลัวเหมือนกัน เรื่องข่าว เรื่องกระแส ว่าจะต้องเจอดราม่าแบบนี้ เราได้เจอกันที่ฟิตเนส เราไม่อยากแก้ตัวว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เขาสามารถตามหาเราได้ว่าอยู่ที่ไหน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เราไม่ได้ปิดบัง"

 

 

(นางเอกสาว)

 

 

นอกจากนี้แมทยังบอกด้วยว่า เราไม่ได้จะจับเขา เหมือนที่หลายคนว่า เพราะถามไปตรงๆ ว่า พี่มีเงินถึงหมื่นล้านมั้ย แล้วพี่สงกรานต์บอกว่าไม่จริง ก็โอเค แมทไม่ได้จะมาจับพี่นะ ส่วนความใกล้ชิดที่พัฒนามาถึงวันนี้ ก็เป็นเรื่องที่เราไม่ได้ตั้งใจจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนีี้ ถึงไม่เรียกว่าแฟน เป็นเพียงแค่ขั้่นตอนของการศึกษาดูใจ  ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ยอมรับว่ารู้เท่าที่สื่อเข้าใจสถานการณ์ เพราะถ้ารู้รายละเอียดมากกว่านั้น ก็ต้องวางตัวเองอีกแบบ เพราะคงไม่หน้าด้านพอจะไปแทรกแซงความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของใคร

 

 

 

(นางเอกสาว แมท)

 

 

 

(แมท ภีรนีย์)

 

 

"วันนี้แมทมีความสุข อยากให้ทุกคนยินดีกับแมท ถ้าอนาคตข้างหน้าแมทเสียใจ น้ำตาเช็ดหัวเข่า วันนั้นค่อยมาซ้ำเติมก็ได้"

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperanee
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ