ณเดชน์งานเข้า! ถูกโยงปม "แมท" คบ "สงกรานต์" แฟนคลับลอยแพไม่ดูละคร?

ยังคงเป็นประเด็นร้อนของวงการบันเทิงไทยที่ถูกจับตามองอยู่ สำหรับกรณีที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ออกมาเปิดใจยอมรับว่ากำลังเริ่มต้นคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ หลังมีข่าวกิ๊กกั๊กกันออกมาพักใหญ่

 

โดยในเวลาต่อมานั้น ทางด้าน สงกรานต์  ได้มีการโพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวของตัวเองโดยระบุว่า "ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ  อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้

ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชียลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด 

ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง  แล้วที่ผมได้พูดว่า"ไม่อยากพลาดอีกนั้น" ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร... ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ  ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น

ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ  ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ

 


 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทำให้แฟนคลับจำนวนหนึ่งนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากถึงขั้นที่ไปโจมตีบางส่วนถึงกับออกตัวเลยว่า จะไม่ติดตามผลงานของ “แมท ภีรนีย์”อีกต่อไป และยังกระทบไปถึง พระเอกหนุ่ม”ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่กำลังจะมีผลงานแสดงประกบคู่กับ “แมท ภีรนีย์” ในเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว หรือ My Love From Another Star ละครที่สร้างจากซีรี่ส์เกาหลี ที่ “พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์”  แห่งบรอดคาซท์ หยิบมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทยอีกด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ณเดช คูกิมิยะ  สงกรานต์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ