ใหญ่คับโทลเวย์ "มาสด้าป้ายเเดง"ประกาศศักดิ์ดาเปิดกระจกควักปืนโชว์ ใครหาเรื่องใครกันเเน่?? ไม่ธรรมดาทั้งคู่??มีปืนเเล้วเก่งกันเหลือเกิน(คลิป)


   เตรียมตัวดังชั่วข้ามคืนได้เลย มีให้เห็นกันอีกเเล้วพวกกร่าง ใหญ่คับถนน พกปืนไว้ในรถ ก่อนควักโชว์หรา เบ่งใหญ่โต ข้าคนจริง โดยในคลิปที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บนโทลเวย์ ดอนเมือง กับรถมาสด้า CX5 คันหนึ่ง กับคู่กรณีคือคันที่ขับตามหลังมา พร้อมกับบันทึกภาพต่างๆไว้ด้วยกล้องวิดีโอหน้ารถ โดยโชเฟอร์มาสด้า ป้ายเเดง เปิดกระจกควักปืนโชว์หรา  ดูเเล้วเคสนี้น่าจะมีปัญหากันมาก่อนเเน่ๆ น่าจะไม่ธรรมดาทั้งสองฝ่าย?? (ชมคลิปด้านล่าง)

 

 


      โดยคลิปดังกล่าวเผยเเพร่ผ่านเพจ...หัวร้อนเลย... พร้อมข้อความระบุว่า ทางเจ้าของคลิปเข้าแจ้งความแล้ว : โชว์ปืน สนามบินดอนเมือง mazda cx5 สีเงิน ป้ายเเดง ย-8979 กทม

.

.

.

.

.

 

 


   ซึ่งหากดูในคลิป มาสด้าป้ายเเดง ได้ขับช้าเเช่ขวาบนโทลเวย์ ซึ่งมีการตั้งข้อสังเกตุกันว่า อาจจะมีปัญหากันมาก่อน ทางรถที่ขับตามหลังอาจจะเปิดไฟสูง ขับดันตามมา ถึงเเม้ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรก็ตาม โชเฟอร์มาสด้าป้ายเเดง ก็ไม่ควรที่จะควักปืนออกมา  ถือว่าพลาด...ผิดไปเต็มๆ   อย่างไรก็ตาม ต้องติดตามความคืบหน้ากันต่อไปว่า คู่กรณีทั้งสองคัน จะออกมาชี้เเจงอย่างไร??  สาเหตุที่เเท้จริงเป็นอย่างไร  ที่มาที่ไป??

 

.

.

.

 

.
(คอมเม้นต์ต่างๆของผู้คนในโลกออนไลน์)

 

.

.

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

หัวร้อนเลย

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : โทลเวย์  ดอนเมืองโทลเวย์  ซิ่ง  ปืน  ดอนเมือง  อุบัติเหตุ  กร่าง  รถยนต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ