งามไส้! ตร.เชียงใหม่จับคนผิด ปล่อยพ่อรับบาปแทนลูกชาย ซิ่งเก๋งพุ่งชนครูอนุบาลเสียชีวิต

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "TuaLek Pramuan" ได้เเชร์คลิปอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ขณะกำลังเลี้ยวเข้าซอย จนทำให้ผู้เป็นเเม่ซึ่งเป็นคนขี่จยย.เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนลูกอีก2คน ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บนถนนสายป่าตัน-บ้านท่อ ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

 

 

 

 

 

ต่อมาทราบชื่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คือ นางฐานินทรา ฉ่ำชื่น หรือครูนิค อายุ 32 ปี เป็นครูโรงเรียนอนุบาล ดรุณนิมิตวิทยา ขณะที่ผู้บริหารโรงเรียนเปิดเผยว่า  ผู้เสียชีวิตเป็นบุคลากรคุณภาพ และยังเป็นแม่ที่เลี้ยงดูลูก 3 คน เพียงลำพัง เนื่องจากแยกทางกับสามี แถมยังป่วยเป็นโรคมะเร็ง  โดยหลังจากนี้ยังไม่ทราบว่าลูก ๆ ของ นางฐานินทรา จะมีชีวิตความเป็นอยู่กันอย่างไร

 

 

หลังจากเกิดเหตุ คนขับรถเก๋งได้มามอบตัว ยอมรับผิดกับเหตุกาณณ์ที่เกิดขึ้นเเละพร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง สำหรับเรื่องคดีความเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อสรุปสำนวน และเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาต่อไปล่าสุดดูเหมือนจะโอละพ่อ เมื่อหลานสาวผู้เสียชีวิต ได้นำหลักฐานเหตุการณ์วันเกิดเหตุเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อยืนยันว่าน่าจะมีการสลับตัวคนขับรถเก๋ง เเละผู้ชนอาจเป็นลูกชายของชายสูงอายุคนดังกล่าว 

 

 

 

(คนขับเก๋งตัวจริงใส่เสื้อสีน้ำเงิน)

 

 

 


ขณะพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ยืนยันว่า ผู้ขับรถเก๋งคันที่ก่อเหตุ เป็นผู้ชายวัยกลางคน อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อสีเข้ม กางเกงขาสั้น และสวมใส่รองเท้าผ้าใบ ซึ่งขับรถออกไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุ จากนั้นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่สูงอายุกว่า สวมเสื้อลายขวางสีแดง-ขาว ยืนรอให้การกับตำรวจ ตนจึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้ชัดเจนว่า ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต
 

 

 

( แต่ตอนมอบตัวกลายเป็นลุงเสื้อลาย)

 

 

 

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า ในวันนี้จะเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำเพิ่ม เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะดำเนินคดีแจ้งข้อหาเรื่องแจ้งความเท็จอีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณที่มาบางส่วน รายการทุบโต๊ะข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ชนคนตาย  อุบัติเหตุ  ครูอนุบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ