"คุณพ่อมือใหม่" ภรรยา เกลือ เป็นต่อคลอดลูกคนเเรกชาวเน็ตเเห่ยินดีเพียบ!

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก ซิทคอมสะท้อนใจหนุ่มๆ อย่าง "เป็นต่อ" ที่เเสดงนำโดยกลุ่มนักเเสดงมากความสามารถ อาทิ ชาคริต เเย้มนาม,พิมพ์มาดา,มยุริญ,เเละอีกหลากหลายนักเเสดง ที่หลายต่อหลายคนชื่นชอบมากๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างสีสัน คือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เกลือ เป็นต่อนี่เอง


 

โดยหนุ่มเกลือ (เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2523) เป็นนักแสดง, นักเขียนบท และ ผู้กำกับละครจำนวนมากเช่น เฮง เฮง เฮง , บ้านนี้มีรัก , ยีนเด่น , บางรักซอย 9 , เป็นต่อ , ผู้กองเจ้าเสน่ห์ กิตติมีชื่อเสียงจากบทบาท "วอก" ในซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ เกลือสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะการแสดง 

 


เข้าในกรุงเทพเพื่อเข้าศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในขณะที่ เกลือ ศึกษาอยู่ปี 1 ทางเอ็กแซ็กท์ไปจัดออดิชั่นที่ ม.กรุงเทพ และเขาได้ไปออดิชั่นจนกระทั่งติดเป็นหนึ่งในนักแสดงละครเวทีเรื่อง วิมานเมือง และทำให้หนุ่มเกลือ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงแล้วได้แสดงละครจนได้มาเป็นผู้กำกับละครอีกหลายเรื่อง อีกทั้งยังมีผลงานละครอีกมากมาย อาทิ บุญดีผีคุ้ม, กำกับร่วมกับ พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ บ้านนี้มีรัก ยีนเด่น สูตรรักชุลมุน กำกับร่วมกับ ศุภศิษฏ์ เนติจรัสโรจน์ (ตั้งแต่ตอนที่ 34 ได้ยกเลิกการกำกับละครเรื่องนี้แล้ว) 

 

 


เเละเมื่อพูดถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวเเละความรักเเล้วนั้น เกลือเป็นต่อ ก็ได้กลายไปเป็นคุณพ่อมือใหม่ เมื่อเช้าวันที่ 6 พ.ย. 61 นี้ โดยลูกชายสุด น่ารักน่าชัง คุณพ่อเกลือตั้งชื่อให้ว่า "น้องราม"

 

 

 

 

 

 

ขอเเสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ instagram , kleurmasutra

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เกลือเป็นต่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ