"เเหลม 25 Hours" เผยความในใจถึง "จุ๋ม นุสรา" จากเพื่อนร่วมรุ่น!

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 61 เวลาประมาณ 19.30  ณ ศาลเเสงทอง - เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้มีการสวดพระอภิธรรม คืนที่ 2 ของ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ เฮลิคอปเตอร์เจ้าสัววิชัยตก


 

โดยงานพิธีดังกล่าว มีกลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ เหมารับเป็นเจ้าภาพทุกคืน ขณะเดียวกันกลุ่มเพื่อนสวนกุหลาบ รุ่น 06 ได้เข้าร่วมเป็นเจ้าภาพด้วยซึ่ง งานนี้มีนักร้องดังอย่าง สมพล รุ่งพาณิชย์ หรือเรียกกันในนาม เเหลม  25 Hours โดยหนุ่มเเหลมเป็นประธานรุ่น 06 ซึ่งเป็นเพื่อนกับ จุ๋ม นุสรา ตั้งเเต่ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1 


 

โดยหนุ่มเเหลมเผยว่า เขาเป็นคนที่อยู่ในความทรงจำ เป็นคนที่สวย เเละสวยมากๆเเทบจะที่สุดในรุ่น สิ่งที่ทำให้หลายคนประทับใจในตัวจุ๋มคือ นิสัยใจคอ เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ตนรู้สึกใจหายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างกระทันหันจนทุกคนตกใจ ทั้งตนเเละจุ๋มเป็นเพื่อนกันมาตลอด เเต่เมื่อต่างคนต่างโตขึ้นก็ต้องเเยกย้ายกันไปทำงาน อาจเกิดเป็นความรู้สึกห่างๆกันไปบ้างเป็นธรรมดา ที่สำคัญ ตนรู้สึกเสียใจมากกับการจากไปของเพื่อนคนนี้

 

 

 

 


สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมศพ จะมีจนถึง วันที่ 7 พ.ย. โดยจะสวดตั้งแต่เวลา 19.30 น. ของทุกวัน ส่วนพิธีฌาปนกิจ จะมีขึ้นใน 8 พ.ย. เวลาประมาณ 16.30 น. ที่เมรุ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 

 

 

 

ขอเเสดงความเสียใจอีกครั้งนะคะ
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เเหลม 25 Hours  จุ๋ม นุสรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ