อยากลองของ! หนุ่มหน้าลายพกหนุ่มพกเหรียญครุฑปี 17 เข้าเขาใหญ่เชื่อไม่หลงป่า สุดท้ายหายตัวลึกลับ 10 วันยังไร้ร่องรอย แม่เผยลูกเป็นไบโพล่า!

จากกรณี นางปรารถนา วิสุทธิกุล ได้เดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพื่อค้นหาลูกชายซึ่งได้บอกว่า ลูกชายมาพิสูจน์ความเชื่อว่า หากพกเหรียญบาทหลังครุฑปี 2517 เข้าป่า จะทำให้ไม่หลงป่า ซึ่งตนพยายามพูดห้ามอยู่ตลอดนั้น 

 

 

 

ด้านนายวิชัย พรลีแสงสุวรรณ ผอ.ส่วนอุทยานแห่งชาติ สำนักบริหารที่ 1 ปราจีนบุรี ได้กล่าวว่า เจ้าหน้าที่อุทยานเดินค้นหาตามถนนของเขาใหญ่ที่มุ่งหน้าไป จ.ปราจีนบุรี เพื่อค้นหานายธนทัต แต่ขณะนี้ไม่มีร่องรอย ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่จะพยายามช่วยเหลือ และค้นหาอย่างเต็มที่ หลังจากนี้ ก็จะนำภารกิจค้นหานายธนทัต รวมกับภารกิจเดินลาดตระเวนของเจ้าหน้าที่ควบคู่กันไป นอกจากนี้ ยังได้ประสานกับตำรวจของ จ.ปราจีนบุรี และ จ.นครนายก ให้ช่วยสอดส่องดูแล ถ้าหากผู้สูญหายไปปรากฏตัวในจังหวัดดังกล่าว

 


ส่วนฝั่ง นางปรารถนา วิสุทธิกุล อายุ 55 ปี แม่ของนายธนทัต บอกว่า กรณีที่มีแหล่งข่าวบอกว่าลูกของตนไปปรากฏตัวที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และมีการพูดคุยว่าจะมีเพื่อนมารับนั้น ตนมั่นใจว่าลูกตนไปคนเดียว แต่สาเหตุที่ต้องบอกว่าไปกับเพื่อน เพราะว่าลูกของตนจะเป็นคนระวังตัว เมื่อไปต่างถิ่นก็จะไม่บอกใครว่าไปคนเดียว

นางปรารถนา กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนรู้สึกคิดถึงลูกมาก ยิ่งเมื่อมาสัมผัสอากาศหนาวของเขาใหญ่ ก็ยิ่งทำให้เป็นห่วง แต่คิดว่าเร็ววันนี้จะต้องเจอ เพราะเจ้าหน้าที่อุทยานเร่งติดตามตัวลูกตนอย่างสุดกำลัง ซึ่งตนก็รู้ว่าลูกของตนสร้างความเดือดร้อนให้เจ้าหน้าที่ แต่ก็อยากให้เข้าใจว่าลูกของตนเป็นโรคไบโพลาร์ จนทำให้มีพฤติกรรมอย่างสุดโต่งกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหา amarintv

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : เหรียญครุฑ  เข้าป่า  เขาใหญ่  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ