รวบแล้ว! ปิคอัพสายโหดชนจยย.ก่อนถอยหลังหยียบซ้ำ ทำหนุ่มเจ็บสาหัสก่อนสิ้นใจ เปิดปากสารภาพญาติเคืองหนัก

จากกรณีที่เฟซบุ๊ก  “สงกรานต์ ละอ่อน เมืองแปะ” ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะที่รถกระบะชนกับรถจักยานยนต์แล้วถอยรถเหยียบคนขับรถจักยานยนต์เสียชีวิต ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตดังกล่าวเป็นแฟนหนุ่มของผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิป ระบุว่า "จิตใจคนชนทำด้วยอะไรหรอค่ะ ชนแล้วหนีไม่พอ ถอยมาเหยียบซ้ำอีก ขอบคุณกลุ่มสายเลาะมากๆ นะคะ ที่อยู่ช่วยเพชรตั้งแต่ต้น จนรวมถึงขั้นตอนการติดตามคดีของเพชร เพชรโชคดีที่มีเพื่อนดี ขอบคุณแทนเพชรนะคะ" 

ทันทีที่รถกระบะคนนี้ ได้พุ่งชนกับรถจักรยานยนต์อย่างแรง ได้จอดชะงักอยู่ ก่อนจะถอยหลังกลับมาชน แทนที่จะลงมาดูคู่กรณีที่บาดเจ็บ  ทั้งนี้ในโลกโซเชียลได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีการแชร์คลิปวีดิโอดังกล่าวไป 4,000 กว่าแชร์ รับชมกว่า 300,000 ครั้ง และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวีดิโอดังกล่าว  โดยมีคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจ และเข้ามาต่อว่าผู้ที่ขับรถกระบะที่ชนแล้วหนี และบอกว่าขอให้จับคนชนได้เร็วๆ เพราะขณะนี้ยังไม่รู้ตัวคนขับกระบะคันดังกล่าว แต่การกระทำถือว่ารุนแรง และสะเทือนใจอย่างมาก

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจร้ายสุดๆ เปิดคลิปปิคอัพซิ่งพุ่งชนหนุ่มขี่จยย.คว่ำ ก่อนถอยหลังเหยียบซ้ำ แฟนสาววอนตามหาลงโทษ
 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัว คนขับรถกระบะคันดังกล่าวได้แล้ว โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สี่แยกบริเวณหน้าเรือนจำ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์  

 

 

 

ทั้งนี้นายบาส รุ่นพี่กลุ่มขี่รถจักรยานยนต์กลุ่มเดียวกับ นายเพชร (ผู้เสียชีวิต) ได้เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับผู้ตายมาแต่สมัยเรียนชั้นมัธยม แต่เพิ่งสนิทกันตอนขี่รถจักรยานยนต์ด้วยกัน ส่วนเหตุการณ์วันนั้นตนเองอยู่ที่สนามฟุตบอล ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่มีเด็กวัยรุ่นขี่รถมาบอกว่าเห็นพี่อวบๆ ขี่รถบิ๊กไบค์สีแดง ล้มอยู่ที่หน้าเรือนจำใช่กลุ่มพวกพี่มั้ย พอรู้ข่าวก็รีบขับรถออกไปดู ไม่ได้คิดว่าจะเป็นคนในกลุ่ม เผื่อมีอะไรจะได้ช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าไปถึง แล้วเห็นสภาพรุ่นน้องตัวเอง จากคำว่ารถล้มมันกลับกันหมดเลย กลายเป็นไม่ใช่ แต่ออกมาตามคลิปที่เห็น รถกระบะถอยหลังมาเหยียบซ้ำอีก 

 

 


ส่วนทางด้านพ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าวจริง และขณะเกิดเหตุไม่ได้มีเจตนาที่จะถอยรถมาเหยียบซ้ำ แต่มองไม่เห็นและขณะนั้นเกิดความกลัวและตกใจ จึงได้ขับรถถอยหลังเพื่อหลบหนีโดยไม่คิดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ที่พื้นถนนด้านหลังรถ

 

 

 

 

 


ทั้งนี้มองว่า หากผู้ต้องหาไม่ถอยรถมาเหยียบซ้ำผู้เสียชีวิตจะรอดหรือไม่นั้น พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวว่า ไม่น่าจะถึงขั้นเสียชีวิต นั้นย่อมหมายความว่าวันนั้นหากผู้ต้องหาลงมาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บอาจจะยังมีชีวิตอยู่ ทั้งนี้ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และข้อหาขับรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี และไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือผู้ถูกชน หลังจากนี้จะเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สงกรานต์ ละอ่อน เมืองแปะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หนุ่มสิ้นใจ  รวบตัวแล้ว  ซิ่ง  จยย.  รถกระบะ  โหด  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ