ตอกย้ำความสัมพันธ์...ตาดีเห็นคุณพ่อของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" โผล่กดไลค์คอมเมนต์ "เปิดตัวเลย"

เรียกได้ว่าเป็นการจบปัญหาคาราคาซังได้สักที สำหรับกรณีข่าวการหย่าร้าง "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์  เตชะณรงค์" ที่ล่าสุดทางด้าน "สาวแอฟ" ได้ออกมาเปิดใจอย่างเป็นทางการ และปิดฉากตำนานรัก6ปี

 

หลังจากที่ "สาวแอฟ" ออกมาเปิดใจได้ไม่นาน ก็มีกระแสข่าวออกมาว่ากระฉ่อนไปทั่วโลกโซเชียลเกี่ยวกับ "หนุ่มสงกรานต์" ที่ได้ควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวต่างประเทศ งานนี้ชาวเน็ตเลยจับตาโยงไปที่นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่ก่อนหน้านีเคยตกเป็นข่าวกับ "หนุ่มสงกรานต์" มาก่อน

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต


    ล่าสุด "สาวแมท" ได้โพสต์ภาพขณะที่ไปเที่ยวที่ประเทศนอร์เวย์ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า "หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน #seetothat"

 


    ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตเลยโยงไปที่ภาพของ "หนุ่มสงกรานต์" ที่เคยลงรูปไว้เมื่อนานมาแล้วเป็นภาพมือปริศนาของชายและหญิงซึ่งระบุไว้ว่า "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind"

 


ซึ่งก่อนหน้านี้มีคนในวงการบันเทิงอย่าง "มดดำ นายคชาภา ตันเจริญ" ยังได้บอกว่า "ไปเช็คอินไซต์มาเขาว่าคบกันมาสักระยะแล้ว คือแอฟเลินกับสงกรานต์มา 2 ปีแล้ว ส่วนเขาคบกันมาประมาณเกือบปีแล้ว" อีกทั้งทางด้านของ "ม้า อรนภา กฤษฎี" ได้โป๊ะแตกหลุดกลางรายการว่า "รู้ข้อมูลว่าทั้งคู่คบกันมาจากแอฟ"

 

 

มดดำ นายคชาภา ตันเจริญ

 

 

มดดำ นายคชาภา ตันเจริญ

 

 

ม้า อรนภา กฤษฎี

 

 

ม้า อรนภา กฤษฎี

 

ล่าสุดมีเรื่องให้ขาเผือกต้องต่อมกระตุกอีกเมื่อคนใกล้ชิดครอบครัว "เตชะณรงค์" ได้เปิดเผยว่า "หนุ่มสงกรานต์" ได้พา "สาวแมท" ไปทำความรู้จักกับคนในครอบครัว และเปรยกับคนสนิทไว้ว่า ถ้าเรื่องทุกอย่างลงตัวเรียบร้อย พร้อมที่จะเปิดตัว "สาวแมท" อย่างเป็นทางการแน่นอน
 

 

อีกทั้งทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นล่าสุดที่ทำเอาชาวเน็ตอดโยงไม่ได้ ไม่ได้ว่า "หนุ่มสงกรานต์" โพสต์สื่อความหมายถึงใคร โดย "หนุ่มสงกรานต์" ได้โพสต์เป็นภาษาอังกฤษเอาไว้ว่า "Broken, unworthy but still given a chance.."  ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "แตกสลายไร้ค่า แต่ยังมีโอกาสเสมอ" ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ "หนุ่มสงกรานต์" กันเป็นจำนวนมาก

 

 

สงกรานต์  เตชะณรงค์

 

 

สงกรานต์  เตชะณรงค์

 

 

แมท ภีรนีย์ คงไทย

 

 

สงกรานต์  เตชะณรงค์

 

 

แมท ภีรนีย์ คงไทย

 

ชมคลิปได้ตั้งแต่วินาทีที่ 1.34

 

ด้าน แม่ของสาวแมท ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้น้องแมทกลับมาจากต่างประเทศแล้ว เรื่องข่าวของแมทได้เห็นบ้าง ซึ่งคิดว่าน้องแมทเองก็คงเห็นเพราะมาตอบไอจีบ้าง แต่น้องไม่ได้เครียดเรื่องข่าว จริงๆรอฟังทุกอย่างจากแมทเองในวันที่ 7 พ.ย.นี้ดีกว่า

 

แต่ล่าสุดเหมือนจะเป็นการตอกย้ำความชัดเจนขึ้นมา เมื่อมีตาดีเห็น ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ได้เข้าไปกดไลค์คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของลูกชาย โดยมีเนื้อหาใจความว่า “หล่อเลย เปิดตัวเลยค่ะ คนที่เป็นข่าวน่ารักจะตาย เชียร์นะคะ ชอบน้องเขาแสดงละครมากๆ” และนอกเหนือจากคุณพ่อไพวงษ์ที่เข้าไปกดไลค์แล้ว หนุ่มสงกรานต์ยังได้เข้าไปกดไลค์คอมเมนต์ดังกล่าวเช่นกันอีกด้วย

 

 

 

ที่มา : รายการข่าวเช้าช่องone
 

ขอบคุณ : mattperaneeและsongkarn_tae


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ไพวงษ์ เตชะณรงค์  แมท ภีรนีย์  สงกรานต์ เตชะณรงค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ