สั้นๆแต่จบ "แอฟ ทักษอร" เปิดใจตอบชัดเจน เรื่องข่าวลือของอดีตสามีกับ "แมท"

กลายเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี 

และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า “คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน” นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า “ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์”

 

 

 


ซึ่งต่อมาทางด้านแมท ได้เคลื่อนไหวผ่านโพสต์แรกในไอจี หลังจากมีข่าวลือดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวไม่ได้โพสต์รูปอยู่หลายวัน แต่ก็ถือได้ว่าสตรองมากๆ ไม่ได้สนใจดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพราะภาพแรกที่ลง เป็นรูปการไปทำงานร่วมกับกระเป๋าแบรนด์ดัง ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ส่วนไอจีของหนุ่ม สงกรานต์ ก็โพสต์ภาพลูกสาว "น้องปีใหม่" พร้อมกับแคปชั่นว่า "ลองเลนส์ใหม่ ยิ่งโตยิ่งมั่นเขี้ยว"  ทำให้แฟนคลับเข้ามาชมกันเพียบว่าน่ารัก และฉายแววสวยเหมือนแม่ และดูว่าข้อความคอมเม้นต์ดราม่าจะเริ่มซาลงบ้างแล้ว
 

 

และเมื่อตรวจสอบย้อนกลับไปดูต้นโพสต์ที่เป็นสาเหตุดราม่า ที่ทำให้คนคิดว่า ทั้งคู่คบหากัน และพากันไปเที่ยวนอร์เวย์จริง เมื่อภาพวิว และแคปชั่นของสาวแมท ดันไปเหมือนกับภาพหนึ่งในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ The Creation of Adam และข้อความ "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind" ซึ่งแคปชั่นของสงกรานต์นั้น เหมือนกับแคปชั่นของแมทที่โพสต์ว่า "หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน #seetothat"

 

 

โดยตอนนั้นเอง ที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปนี้ สาวแอฟก็บอกชัดเจนว่า ไม่ใช่มือของเธอ ส่วนทางด้านแฟนคลับก็เลยเข้าไปคอมเม้นต์ว่า ให้หนุ่มสงกรานต์ เปิดตัวมาเลย จะได้เลิกลุ้นให้คืนดีกับแอฟ ต่อมาเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงของแมท "เต้ย จรินทร์พร" ก็ได้ออกมาตอบถึงข่าวลือดราม่านี้ และยืนยันแบบชัดๆ ว่าข่าวนี้จะจริง หรือไม่จริง มีคนเดียวที่บอกได้ นั่นก็คือแมท ซึ่งคิดว่า เร็วๆนี้ น่าจะมีคำตอบที่ชัดเจน และตอนนี้แมทเครียดมาก อยากให้รอฟังความจริง ก่อนจะวิพากษ์วิจารณ์กันไปไกล

 

 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เต้ย จรินทร์พร" เผยอาการล่าสุด "แมท" หลังเจอข่าวลือกิ๊ก "สงกรานต์" อีกไม่นานจะได้รู้ความจริง
 

 

 

อีกทั้งยังมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ปั่นป่วนในไอจีของแมทอีกด้วย ทำให้แมท เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการคอมเมนต์โต้กลับชาวเน็ตเกรียนคีย์บอร์ดแบบแซ่บสุดๆ  โดยแมทได้โต้ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงตัดสินว่าตนเป็นจริงตามข่าว พร้อมระบุว่า "มีเงินเสียค่าปรับไหมคะ เพราะถ้าไม่มีจะได้ไม่แจ้งความ สิ่งที่คุณพูดหากคุณรู้ดีรู้จริงก็คงไม่ผิด แต่ถามว่าคุณรู้ดีมาจากไหนถึงมีสิทธิ์มาพูดจาตัดสินกันแบบนี้? ก็ถ้ามั่นใจในตัวเองว่าไม่ได้ทำผิด ทำไมต้องแคร์อะไรด้วยคะ" 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เดือดปุดสุดทน.. "แมท" มาแล้ว ซัดกลับชาวเน็ตคอมเม้นต์ข่าวลือกิ๊ก "สงกรานต์"

 

 

ล่าสุดประเด็นดังกล่าว แอฟ ทักษอร ก็ได้พูดถึงข่าวลือของแมท และสงกรานต์ พร้อมเล่าถึงชีวิตหลังหย่า ผ่านทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ระบุว่า "ตอนนี้ชีวิตสดใส พร้อมตอบสั้นๆ ว่า ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขดี ตนเลี้ยงลูกอย่างมีความสุข และน้องปีใหม่ก็อายุใกล้ครบ 4 ขวบแล้ว  ส่วนกระแสข่าวของอดีตสามี กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง แมท ภีรนีย์ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับตน จึงไม่รู้จะพูดอะไร ตอนนี้ขอโฟกัสที่งานและเลี้ยงลูกอย่างมีความสุขต่อไปก็พอแล้ว"

 

 

 


งานนี้ก็เรียกว่าตอบชัดเจน และเคลียร์สุดๆ เลยทีเดียว เพราะหลายเสียงในสังคมมองว่าไม่เหมาะสม ที่แมทจะคบหากับสงกรานต์ แต่ในอีกมุมหนึ่ง ที่ผ่านมาแอฟก้ประกาศชัดเจนว่ารอเพียงแค่ทำเรื่องหย่า หากทั้งคู่จะคบกันจริง ก็ไม่มีมีปัญหากระทบอะไรมาถึงแอฟ 

 

 

 


โดยเรื่องดังกล่าวต้องรอทางฝั่งแมทออกมาชี้แจง ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperanee , aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ชีวิตหลังหย่า  แมท  แอฟ ทักษอร  สงกรานต์  สตรอง  ลูกสาว  ข่าวลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ