ความดีครั้งสุดท้ายบนโลก! ญาติสาวเหยื่อรถบรรทุกดินทับเล่า...ก่อนเสียชีวิตทำเรื่องบริจาคอวัยวะของเธอ ให้สภากาชาดไทย

จากกรณีสาวขับเก๋ง เหยื่อรถบรรทุกดินเหนียวทับจนเสียชีวิต โดยรถบรรทุกดินเหนียวเกิดเสียหลักชนราวสะพานบริเวณถนนเทพารักษ์ ช่วงกิโเมตรที่ 7 ซึ่งอยู่ใกล้กับตลาดหนามแดง มุ่งหน้าไปทางบางพลี จ.สมุทรปราการ ก่อนที่จะเกิดเหตุพลิกคว่ำทับรถยนตร์เก่งสีขาว ทั้งนี้ส่งผลให้คนขับรถยนตร์คันดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้หญิง ภายหลังทราบชื่อคือ นางกมลลักษณ์ วระสุข หรือหนิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

จากความคืบหน้า เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางเฟซบุ๊กของ Phuttidit เอ็ม Suwannarat ซึ่งเป็นคนสนิทใกล้ชิดของ นางกมลลักษณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์สลดที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ก็ไม่มีใครออกมาแสดงตัวรับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของนางกมลลักษณ์ ทั้งนี้เจ้าของรถบรรทุกเองก็ไม่มีท่าทีที่จะรู้สึกผิดแต่อย่างใด จึงอยากวอนทางสังคมช่วยกระจายข่าว เพื่อนำความยุติธรรมให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต

 

 

 


ล่าสุดทางด้านเฟซบุ๊กของ Kamonlak Warasuk ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นางกมลลักษณ์ ผู้เสียชีวิต โดยสามีของเธอได้โพสต์เรื่องราวที่เธอได้ทำก่อนจะเสียชีวิต คือเป็นภาพใบประกาศนียบัตรจากสภากาชาดไทย ที่ได้มอบให้แด่นางกมลลักษณ์ ที่เธอได้ทำเรื่องบริจาคดวงตาเอาไว้ ทั้งนี้ทางสามีของผู้เสียชีวิตได้ดำเนินการทำตามความประสงค์ของนางกมลลักษณ์แล้ว  เป็นความดีครั้งสุดท้ายบนโลกของผู้หญิงคนนี้ และขอให้เธอนั้นจากไปอย่างสงบและมีความสุขตลอดไป

 

 

โดยมีเพื่อนๆในเฟซบุ๊กต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกับครอบครัว ต่อการจากไปของ นางกมลลักษณ์ อย่างมากมาย เพราะนางกมลลักษณ์  นั้นถือได้ว่าเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆทุกคน


 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Kamonluk Warasuk , เฟซบุ๊ก Phuttidit เอ็ม Suwannarat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : ความดีครั้งสุดท้ายบนโลก  สาวเหยื่อรถบรรทุกดินทับ  สภากาชาดไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ