ไหยังไม่แตก! ประจักษ์ชัยเปิดตัว เด็กสาวม.5 นักร้องใหม่ไหทองคำ สวยน่าฮักแรง

จากกรณีเรื่องราวดราม่าที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณี "อาม ชุติมา" หรือ ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องลูกทุ่งและนักแต่งเพลง กับ "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" นายประจักษ์ชัย  เนาวรัตน์ ค่ายเพลงไหทองคำ เรคคอร์ด ที่มีนักร้องตัวชูโรงอย่างลำไย ไหทองคำ ซึ่งมีปัญหาส่วนแบ่งรายได้และการทำสัญญาถึงขั้นแจ้งความดำเนินคดีกัน โดยต่อมามีทนายและผู้รู้กฎหมายเข้าให้ความช่วยเหลือทั้งสองฝ่ายเพื่อตกลงเจรจากันนั้น

 

 

ต่อมานายประจักษ์ชัย ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ได้โพสต์ข้อความสั้น ๆ ว่า จบ-ด้วย-ดี ซึ่งเป็นการบอกว่าเรื่องราวระหว่างตนเองกับอาม ชุติมา คุยกันเรียบร้อย และจบลงด้วยดี โดยทางด้าน ตุ๊ด นาฬิกา ทีมงานและผู้จัดการบริษัท ไหทองคำ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเรื่องดังกล่าวเช่นกันโดยระบุว่า

 

 

 


 

 

#พี่ตุ๊ดนาฬิกา#ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้ #ผมยังเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้น..ที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น*#สงครามยังต้องเจรจา..นี่คนธรรมดาแท้ๆ..ต้องจบด้วยดีแน่นอนครับ (หวังว่าจะคิดทัน) #อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน! ท่ามกลางกระแสยินดีจากชาวเน็ตที่เห็นเรื่องดังกล่าวได้ข้อยุติ ท่ามกลางชาวเน็ตและแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

 

 

ล่าสุดวันนี้นายประจักษ์ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ระบุอยู่กับ มายด์ณัฐ ไหทองคำ  ปั๊มปตท.ตาดทอง

เทศบาลเมืองยโสธร

 

 

ยินดีต้อนรับ"น้องมะนาว "เด็กสาวม.5 จากยโสธร...เย็นนี้ขึ้นเวทีเเรกกับเพื่อนชาวไห @นวนคร เเละ เวทีวัดบางกะดี ปทุมธานี กับ ลำไย-เอื้องฟ้า-แป้ง-มายด์-ลม...พ้อกันเด้อ!

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : อามชุติมา  ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  ไหทองคำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ