ล่าสุดจากปากทนายสงกานต์! ร้อนถึงนครบาล นายห้างส่อโดน20คดีพบหลักฐานสำคัญ

จากกรณีเรื่องราวดราม่าที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีของ "อาม ชุติมา" หรือ ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องลูกทุ่งและนักแต่งเพลง กับ "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" นายประจักษ์ชัย  เนาวรัตน์ ค่ายเพลงไหทองคำ เรคคอร์ด จากปมปัญหาส่วนแบ่งรายได้และการทำสัญญาถึงขั้นแจ้งความดำเนินคดีกัน โดยต่อมามีทนายและผู้รู้กฎหมายเข้าให้ความช่วยเหลือทั้งสองฝ่ายเพื่อตกลงเจรจากัน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้า

 

 

ต่อมาวานนี้ (2 พ.ย.) รายการโหนกระแส นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ยื่นคำขาดว่า อยากจบเรื่องดังกล่าวในพรุ่งนี้ด้วยซ้ำไป ผมมีคดีความเยอะแยะ ความมุ่งหมายของผม ผมเป็นที่ปรึกษา ผมบอกได้เลยว่าทุกอย่างมีทางออกหมด ถ้าคุยกัน ประจักษ์ชัยมาคุยกับผม ผมช่วยจบ วันนี้คุยกัน พรุ่งนี้จบแล้วไม่มีอะไรหรอกมาคุยกัน ผมเลี้ยงก็ได้นะหูฉลาม ด้าน นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ก็ได้ตอบกลับว่า ถ้าวันนี้ผมคุย พี่ยินดีคุย พี่อัจรับปากว่าคุย วันนี้ผมก็พร้อมคุย

 

 

 


 

ขณะที่นายประจักษ์ชัย ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ได้โพสต์ข้อความสั้น ๆ ว่า จบ-ด้วย-ดี ซึ่งเป็นการบอกว่าเรื่องราวระหว่างตนเองกับอาม ชุติมา คุยกันเรียบร้อย และจบลงด้วยดี โดยทางด้าน ตุ๊ด นาฬิกา ทีมงานและผู้จัดการบริษัท ไหทองคำ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเรื่องดังกล่าวเช่นกันโดยระบุว่า

 

#พี่ตุ๊ดนาฬิกา#ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้ #ผมยังเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้น..ที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น*#สงครามยังต้องเจรจา..นี่คนธรรมดาแท้ๆ..ต้องจบด้วยดีแน่นอนครับ (หวังว่าจะคิดทัน) #อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน!ท่ามกลางกระแสยินดีจากชาวเน็ตที่เห็นเรื่องดังกล่าวได้ข้อยุติ ท่ามกลางชาวเน็ตและแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

 

 

ด้าน ทนายบุญถาวร ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาม ชุติมา ยังมีสัญญาอยู่กับทางค่ายไหทองคำจำนวน 2 ปี 7 เดือน แต่จากนี้ค่ายจะให้อาม ชุติมารับงานได้เอง โดยค่ายไหทองคำจะไม่เรียกร้องใด ๆ ส่วน 3 เพลง 3 เพลงที่อามแต่ง ทั้งผู้สาวขาเลาะ อดีตเคยพัง และภาพเก่า อาม ชุติมาสามารถนำไปร้องได้โดยไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ต้องให้ทั้งสองฝ่ายพิจารณาอีกครั้ง

 

 

นอกจากนี้ ทนายบุญถาวร ยังได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกด้วยในเวลาต่อมาว่า "อะไรก็เกิดขึ้นได้ไม่มีอะไรแน่นอน...?" และข้อความว่า "พลิกล็อคไม่จบ..?" ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเห็นกันอีกมากมาย ซึ่งถามว่าโพสต์ดังกล่าวเกี่ยวกับดราม่าประจักษ์ชัย-อาม ชุติมาหรือไม่

 

 

ล่าสุดวันนี้(3พ.ย.)นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความอาม ชุติมา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ โดยมีเนื้อหาทั้งหมดระบุว่า

 

"..ร้อง นครบาล และคณะ ช่วยเคลียร์ อาม ชุติมา กับ ค่ายไหทองคำ ก่อนส่อเค้าคดีจ่อแจ้งจับบานปลาย !!!.."

 

..ปัญหา " อาม ชุติมา" กับค่ายไหทองคำ ส่อเค้าวุ่นบานปลายหลังจาก อาม,พ่อ,แม่ รวม 3 คน ถูก ประจักษ์ชัย ฟ้องเรียก ค่าเสียหายสูงถึง 21.6 ล้านบาท ที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อเร็วๆนี้!!!..

 

 

..หลังจากนั้น" อาม ชุติมา"โดยแม่ของอาม ได้มอบอำนาจให้นายอัจฉริยะ ปธ.ชมรมฯยื่นฟ้องนายประจักษ์ชัยฯ ต่อ ศาลอาญา ในความผิดอาญา ฐาน"หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา"และเรียกค่าเสียหายถึง 5 ล้านบาทกรณีที่นำภาพของ"อาม ชุติมา "ในวัยเด็กมาเผยแพร่หรือทำการโฆษณาโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายฯ!!!

 

..ความระอุยิ่งระอุขึ้นเป็น2เท่าเมื่นายอัจฉริยะฯได้นำหมายบังคดีมาทำการอายัดหุ้นของบริษัทไหทองคำซึ่งเป็นชื่อของภรรยาโดยชอบด้วยกฏหมายประมาณ 9,998หุ้นๆละ100บาทของนายประจักษ์ชัยอีกด้วย!!!

 

 

..เรื่องนี้ถ้าจะส่อเค้าบานปลายแน่ๆเมื่อมีผู้ว่าจ้างทยอยส่งหลักฐานการจ้างต่างๆเช่นยอดเงินค่าจ้างในแต่ละครั้งๆมาให้ในช่องข้อความของ อาม ชุติมว่า ว่าเป็นอย่างไรเช่น จ้าง 45,000 บาทแต่อามเล่าว่าได้เพียง หลักพันต้นๆ เท่านั้นไม่เคยเห็นไม่เคยทราบ!!!

 

..และสมมติว่าถ้าเป็นจริงว่ามีการเบียดบังเอาเงินของ อาม ชุติมาไปโดยทุจริตล่ะก็!งามไส้แน่ๆ!!!

 

..เชื่อว่าก็อาจจะมีการดำเนินคดีอาญาและแพ่งติดตามด้านหลังของนายห้างไปอีกถ้านับๆเผลอๆอาจกว่า 20 คดีทีเดียวและเมื่อเป็นเช่นนั้นทาง คุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย จึงพยายามร้องขอให้จนท.รัฐซึ่งเป็นผู้ใหญ่ในภาครัฐและเอกชนได้ออกมาช่วยกันเคลียร์ปัญหาให้จบกันและจากกันด้วยดีจะได้หรือไม่ซึ่งภายในจันทร์ที่ 5 พย.61ที่จะถึงนี้รู้กัน!!!

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สงกานต์ อัจฉริยะ , รายการโหนกระแส


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  อาม ชุติมา  อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ