งานเข้า! เเจ้งจับ"เอมมี่ เเม็กซิม"โกงเงินค่าเเชร์ เสียหายรวมหลักสิบล้าน!

เห็นเรื่องราวของเธอผ่านโซเชียลมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ สาวเอมมี่ เเม็กซิม ที่หลายคนจะเห็นเธอใน ลุคสาวเซกซี่มาโดยตลอด ที่สำคัญเธอเเทบขยับตัวไม่ได้เลย เนื่องจากกระเเสดราม่ามักพุ่งมาที่เธอเสมอ เเละล่าสุด ก็มีเรื่องที่ทำเอาหลายคนอยากรู้ไม่น้อย เนื่องจาก เธอมีกระเเสมาว่า โกงเงินค่าเเชร์รวมหลายสิบล้าน

 

 

โดยน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 33 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เห็นเอมมี่ แม็กซิม โพสในเพจอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ได้เปิดบ้านตั้งวงแชร์ หลายวง ซึ่งหากใครสนใจให้ติดต่อเป็นการส่วนตัว เพื่อจะดึงไปร่วมลงทุนในกลุ่มต่างๆ ซึ่งเห็นว่าเอมมี่ เป็นคนที่มีชื่อเสียงจึงเข้าร่วม โดยกลุ่มแชร์ของบ้านเอมมี่ พบว่ามีการตั้งวงเล่นแชร์ไว้หลายวงตั้งแต่หลักแสน จนถึงหลักล้านบาท ซึ่งกลุ่มตนเองได้เข้าร่วมวง 6 แสนบาท โดยมีทั้งสิ้น 13 คน รวมตัวเอมมี่ ที่รับเป็นผู้ดูแลกลุ่มหรือท้าวแชร์ ซึ่งกฎในการเล่นแชร์ มือแรกจะได้รับเงินไปก่อน ซึ่งตอนที่เริ่มตั้งวงแชร์ ทุกคนจะถูกกำหนดให้ไปอยู่มือท้ายๆ หลังจากมือที่สามหรือสี่ไปแล้ว

 

 

 ซึ่งหลังจากลงทุนผ่านไปได้เพียงคนที่ 2 เอมมี่กลับแจ้งให้ทางวงทราบว่า ถูกโกง และขอยุบวง ก่อนที่ตัวเอมมี่ จะมีการแจ้งให้ทุกคนรอจะมีการชดใช้เงินคืนให้ผู้เสียหาย แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีความชัดเจน ซ้ำตัวเอมมี่ยังคงโพสต์เฟสบุ๊คและไอจี เปิดรับวงแชร์เพิ่มเติมตามปกติ จึงเชื่อถูกโกง สำหรับความเสียหายที่รวบรวมได้ พบว่ามีตั้งแต่รายละ 1 แสนบาทถึงรายละ 4 ล้านบาท รวมมูลค่าความเสียหาย ขณะนี้รวมแล้วกว่า 28 ล้านบาท และมีผู้เสียหายที่รวมตัวอยู่ในกลุ่มไลน์ ที่เอมมี่ตั้งขึ้นเพื่อแจ้งข่าวสารประมาณ 80 ราย

 

 


โดยเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย ก่อนจะประสานให้ไปแจ้งความที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศษรฐกิจ หรือ ปอศ. อีกครั้ง เนื่องจากเป็นหน้างานที่รับผิดชอบโดยตรง

 

 

ขอขอบคุณ mmyamalawan

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เอมมี่ แม็กซิม 

ติดตามข่าวอื่นๆ