โฉมใหม่"ครางชื่ออ้ายเเน" เปลี่ยนรูปเเบบ MV เอาฮาเข้าเเลก!

เกิดเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ อย่างหนัก กรณีเพลงลูกทุ่งที่เปิดตัวได้เเบบล่อเเหลมสุดๆ อย่างเพลง ครางชื่ออ้ายเเน ที่กำลังเป็นประเด็นขณะนี้เนื่องจาก คำร้องบางคำ เนื้อเพลงบางท่อนที่ประกอบในMVอาจส่อความหมายไปทางอนาจารได้

 

 

เเละจากกรณีดังกล่าวข้างต้นนี่เอง จึงทำให้กระทรวงวัฒนธรรมได้มีการสั่งระงับเผยเเพร่เพลงดังกล่าว ล่าสุด มีการรายงานผ่าน อมรินทร์ทีวีว่า เอ็มวีกระเเสเเรงนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปเเบบในช่วงท้ายของเพลง จากภาพที่นอนบนเตียงเเล้วร้องเพลง มาเป็นภาพเจ้าสาว (ต้าร์ เพ็ญนภา เเนบชิด) เป็นภาพนั่งกินส้มตำปูปลาร้าอย่างเมามัน ต่อด้วยภาพเจ้าบ่าวที่ต้องเเกะผมให้เมื่อจบงานวิวาห์ ด้วยความที่เป็นผู้ชายน้ำหนักมืออาจจะมากไปหน่อย เเล้วทำให้เจ้าสาวโมโห ถีบเจ้าบ่าวถอยไปไกล 


 

 

 


MVเพลงนี้มียอดวิวเผยเเพร่ รวม 12,786,029 ครั้ง เเละเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา นายศรีจันทร์ วีสี นักร้องนำเพลงครางชื่ออ้ายแน เผยว่า มีการเปลี่ยนมาเเล้ว 5 วัน เนื่องจากภายหลังได้รับหนังสือจากกระทรวงวัฒนธรรม มีกระเเสจากเเฟนๆในมางที่ดีขึ้น บ้างก็ชื่นชอบ บ้างก็ฮา  อย่างไรก็ตามหลังจากที่เพลงนี้เป็นกระเเส ก็มีงานเข้ามาติดต่อมากขึ้น อีกทั้งยังมีการทยอยมาอีกเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง นายศรีจันทร์ ยังกล่าวต่อว่า ขอขอบคุณเเฟนเพลงทุกคนที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด เเละเเม้จะมีอีกส่วนที่เห็นต่าง ก็พร้อมยอมรับ เเละจะเดินหน้าทำผลงานให้ดีขึ้น

 

 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ TV


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : ครางชื่ออ้ายแน 

ติดตามข่าวอื่นๆ