จบดราม่าไห! "ประจักษ์ชัย" ประกาศจบด้วยดี ปมขัดแย้ง "อาม ชุติมา"

จากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือ

ต่อมาในวันนี้ (02/11/2561) ในรายการโหนกระแส นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้ยื่นคำขาดว่า อยากจบเรื่องดังกล่าวในพรุ่งนี้ด้วยซ้ำไป ผมมีคดีความเยอะแยะ ความมุ่งหมายของผม ผมเป็นที่ปรึกษา ผมบอกได้เลยว่าทุกอย่างมีทางออกหมด ถ้าคุยกัน ประจักษ์ชัยมาคุยกับผม ผมช่วยจบ วันนี้คุยกัน พรุ่งนี้จบแล้วไม่มีอะไรหรอกมาคุยกัน ผมเลี้ยงก็ได้นะหูฉลาม


ด้าน นายบุญถาวร ก็ได้ตอบกลับว่า ถ้าวันนี้ผมคุย พี่ยินดีคุย พี่อัจรับปากว่าคุย วันนี้ผมก็พร้อมคุย

 ต่อมาเมื่อค่ำวันเดียวกันนี้  นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุสั้นๆว่า จบ-ด้วย-ดี ทำให้โลกโซเชียลเป็นที่รู้ๆกันว่าเรื่องดังกล่าวนั้น จบลงแล้ว 

โดยทางด้าน ตุ๊ด นาฬิกา ทีมงานและผู้จัดการบริษัท ไหทองคำ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเรื่องดังกล่าวเช่นกันโดยระบุว่า #พี่ตุ๊ดนาฬิกา#ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้

#ผมยังเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้น..ที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น*#สงครามยังต้องเจรจา..นี่คนธรรมดาแท้ๆ..ต้องจบด้วยดีแน่นอนครับ (หวังว่าจะคิดทัน)
#อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน!

 

 

ส่วนทางด้าน ทนายไหทองคำ อย่าง นายบุญถาวร ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาม ชุติมา ยังมีสัญญาอยู่กับทางค่ายไหทองคำจำนวน 2 ปี 7 เดือน แต่จากนี้ค่ายจะให้อามรับงานได้เอง โดยค่ายไหทองคำจะไม่เรียกร้องใดๆ ส่วน 3 เพลง 3 เพลงที่อามแต่ง ทั้งผู้สาวขาเลาะ อดีตเคยพัง และภาพเก่า อามสามารถนำไปร้องได้โดยไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ต้องให้ทั้งสองฝ่ายพิจารณาอีกครั้ง


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : อามชุติมา  ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ