เมื่อ "น้องพายุ" นอนขี้เซา เลยเจอ "พี่สายฟ้า" ปลุกให้ตื่น แต่มือหนักไปหน่อย ทำเอาแฟนคลับขำกลิ้ง

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" และคุณน็อต ผู้เป็นสามี และนับวันลูกชายฝาแฝด ยิ่งโตยิ่งน่ารัก จนตอนนี้แฟนคลับหลงรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง เวลาที่คุณแม่ชมพู่ลงคลิปลูกชายทั้งสอง ไม่กี่นาทีต้องบอกเลยว่า ยอดคนเข้าชมเป็นแสนๆ ครั้ง 
 

 

 

และแน่นอนว่าการเป็นคุณแม่ซุปตาร์ อย่าง "ชมพู่ อารยา" นั้น ก็ไม่ง่ายเลยทีเดียว ถูกจับตามองตั้งแต่แต่งงาน หลังแต่งงาน และพอตั้งท้องลูดแฝด ก็มีกระแสสบประมาทไว้เยอะเช่นกัน ว่าเธอจะต้องเลี้ยงลูกแบบโอเวอร์แน่นอน


ก่อนหน้านี้ชมพู่ ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้ง เพราะเวลาจะซื้ออะไร ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพง ของแบรนด์เนมเท่านั้น เพราะเพิ่งมีคลิปสาวชมพู่ซื้อเสื้อผ้าเซลให้กับลูกๆ จนทำให้หลายคนชื่นชม โดยสาวชมพู่บอกว่าไม่นานเด็กๆ ก็โต จึงไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงให้ เพราะเด็กไม่รู้หรอกว่าของที่ใช้ เป็นยี่ห้ออะไร และแฟนคลับยังชื่นชมที่เจ้าตัวเลี้ยงลูกแบบติดดินมากๆ อีกด้วย 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ได้ใจเต็มๆ "ชมพู่" ตอบชัดสาเหตุที่ไม่ซื้อของแพงให้ลูกแฝดใช้ รวยแค่ไหนก็ขอเลี้ยงแบบติดดิน

 ล่าสุดก็มีคลิปน่ารักๆ ของฝาแฝดคู่นี้ "สายฟ้า- พายุ" ออกมาให้แฟนคลับได้ฮากันอีกแล้ว เพราะทั้งคู่กำลังอยู่ในวัยซุกซน เรียนรู้สิ่งต่างๆไปตามประสา และไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร แม่ชมพู่ก็จะเลี้ยงแบบเป็นธรรมชาติ ให้กินดิน เล่นทราย และเวลาที่สองพี่น้องเล่นด้วยกัน ทะเลาะกัน ก็จะไม่มีการดุ และเด็กๆ จะเงียบไม่ร้องไห้ทันที 
 

 

 

 

แต่ครั้งนี้ในไอจีของ thaisuperstarbaby ได้เผยแพร่คลิปน้องสายฟ้า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "สายฟ้าไม่ได้ทำพายุนะฮะ " แฝดผู้พี่ ที่เอ็นดูน้องชาย "พายุ" หนักมาก แต่อาจจะรุนแรงไปนิดนึง เพราะจะปลุกน้องให้ตื่นมาเล่นด้วยกัน น้องไม่ยอมตื่น งานนี้ทั้งเอาตัวกระโดดทับ เข้าฟัดทั้งตัวให้ตื่น ก็เหมือนจะได้ผลนิดเดียว เมื่อน้องพายุขยับตัว งอแงเบาๆ ก่อนจะนอนหลับต่อไม่สนใจ 

 

 

 

และในคลิปแม่ชมพู่ยังถามด้วยว่า น้องตื่นมั้ย? เหมือนสายฟ้าจะเข้าใจว่า ต้องปลุกน้องให้ตื่นให้ได้ สุดท้ายเลยงัดท่าไม้ตาย ยกมือตบป๊าบเข้าไปที่หัวของน้อง จนน้องร้องไห้เบาๆ คราวนี้ล่ะ น้องพายุยอมตื่นเลย 

 

 

ก่อนที่ท้ายคลิปจะชุลมุนพอควร เพราะไม่มีใครคิดว่า สายฟ้าจะเอามือฟาดน้อง แต่ก็ไม่ได้ดราม่าอะไร เพราะแฟนคลับที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าว ต่างบอกว่า พี่สายเอ็นดูน้อง แต่มือหนักไปหน่อย และยังเด็กทั้งคู่ ไม่รู้เรื่องว่าแบบนี้จะทำให้น้องเจ็บ 

 

 

 

 

 

 

 

บางคนยังบอกด้วยว่า ดูกี่ทีก็ขำทุกรอบ เพราะน่าเอ็นดู จะน่ารักขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย 
 

 

น้องไม่ยอมตื่นเลยฮะ 

 

 

ฟัดก็แล้ว ไม่ยอมตื่น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่วยด้วย น้องไม่ยอมลุก ยังนอนต่ออีก 

 

 

 

 

ไม่ยอมตื่นใช่มั้ยอ้วน 

 

 

 

โหดแล้วนะๆ น้องร้องไห้เลย 

 

 

 

ผมไม่ได้ทำนะครับแม่ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: thaisuperstarbaby

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แม่ชมพู่  สายฟ้า พายุ  แฝดหมื่นล้าน  ปลุก  พี่น้อง  โหด  ลูกดารา  แกล้ง  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ