เพื่อนสนิทเล่า "จุ๋ม นุสรา" มาเข้าฝัน ยืนยันค.สัมพันธ์เจ้าสัววิชัย ด่าเดือดเกรียนเม้นต์หยามในไอจี!

จากกรณีเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และ เจ้าของคิง พาวเวอร์ ได้เกิดอุบัติเหตุตกลงที่ลานจอดรถใกล้สนามคิง เพาเวอร์ หลังเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 2561

 

ต่อมามีรายงานว่าผู้ที่โดยสารไปกับเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวนั้นเสียชีวิตหมดทั้ง 5 คน ประกอบด้วยเจ้าสัววิชัย , สตาฟฟ์ทีมงาน Kaveporn Punpare , นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตดาราช่อง 7  , นักบิน  คือ เอริค สวาฟเฟอร์ เเละผู้ช่วยนักบิน คือ  อิซาเบล่า โรซา เลโชวิชซ์

 

 

 

ต่อมาทางครอบครัวได้เดินทางมายังจุดที่เกิดเหตุโดยนายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา "คุณต็อบ" รองประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี และ นางเอมอร ศรีวัฒนประภา ภรรยาเจ้าสัววิชัย พร้อมบรรดานักเตะ สตาฟฟ์โค้ช เจ้าหน้าที่สโมสรได้ทำพิธีวางพวงหรีดที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม เพื่อไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตทั้งหมดจากเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

 


ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่าเฮลิคอปเตอร์ของเจ้าสัววิชัยลำนี้นั่นคือเฮลิคอปเตอร์ ออกัสต้า เวสต์แลนด์ (Agusta Westland) รุ่น AW-169 รหัส G-VSKP แบบ 2 เครื่องยนต์ น้ำหนัก 4.6-4.8 ตัน ผลิตขึ้นในปี 2559 โดยบริษัท ลีโอนาร์โด-อิตาลี มีมูลค่าประมาณ 280 ล้านบาท  บรรทุกนักบิน 1-2 คน ผู้โดยสาร 13 คน ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือมีความประหยัด และมีความปลอดภัย

 

 

โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้มีการสัมภาษณ์นาวาอากาศโทอรรถยุทธ ขาวสอาด นักบินเฮลิคอปเตอร์  โดยตั้งปมข้อสังเกตุของเหตุสลดครั้งนี้ว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับการฆาตกรรมอย่างที่มีกระแสพูดถึงกัน โดยการที่เฮลิคอปเตอร์ที่บินขึ้นแล้วจู่ๆเกิดขัดข้องแล้วตกลงพื้นก็มีเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ

จากการติดตามข่าวตนได้ทราบถึงอาการก่อนเครื่องตกว่าเฮลิคอปเตอร์หมุนก่อนตก ดังนั้น จึงต้องกลับไปย้อนดูว่าลักษณะของการหมุนของเครื่องเฮลิคอปเตอร์ซึ่งลำนี้มีใบพัดด้านบนเป็นตัวหลักและยังมีส่วนใบพัดท้ายเครื่องด้วย ซึ่งเรียกกันว่าแบบซิงเกิ้ล โรเจอร์

 

 

ทั้งนี้ได้ตั้งปมสาเหตุไว้3ข้อด้วยกันคือ 1. เรื่องของสภาพอากาศ แรงลม ซึ่งเป็นปัจจัยที่จะทำให้อากาศยานเสียการทรงตัวได้ง่ายเช่นเดียวกัน 2. มีสิ่งแปลกปลอมไปโดนใบพัดเช่น นกบินมาชนใบพัด หรือ ใบพัดไปกระทบเข้ากับอะไรบางอย่างอย่างเช่นสายไฟหรือเสาไฟฟ้า และ  3.ความขัดข้องในตัวของระบบเพลา หรือ ฟันเฟือง โดยนาวาอากาศโทอรรถยุทธเปิดเผยว่ากรณีที่เครื่องบินขึ้นแล้วจู่ๆเกิดขัดข้องที่ระบบเพลานั้นก็มีเกิดขึ้นได้

เกี่ยวกับเรื่องนี้เชื่อว่าเป็นเหตุขัดข้องไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งใน3ข้อนี้ ไม่ได้เกี่ยวกับการฆาตกรรมอย่างแน่นอน และยังบอกด้วยว่านักบินเองก็คงควบคุมเครื่องอย่างเต็มที่แล้ว ทว่าในวันที่เกิดเหตุนั้นส่วนตัวเชื่อว่าด้วยประสบการณ์ของนักบินรวมถึงสภาพอากาศแวดล้อมวันเกิดเหตุ ความเร็วลมจึงไม่ใช่อุปสรรคของการควบคุมอากาศยานในวันดังกล่าว

 

 

และอีกหนึ่งประเด็นที่สังคมตั้งคำถามคือ จุ๋ม นุสรา อดีตดาราสาวสวยคนนี้เหตุใดจึงไปอยู่บนเครื่องกับเจ้าสัววิชัยได้ เธอมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับเรื่องนี้ และเริ่มวิพากษ์วิจารณ์กันไปอย่างสนุกปาก งานนี้จึงได้มีการสัมภาษณ์พี่สาวคนสนิทของจุ๋มคือ โบบี้ มินจนิตา แก้วชมภูพาน

 

 

โดยเธอยืนยันว่าจุ๋มนั้นเป็นหนึ่งในทีมงานและทำงานเป็นเลขาของเจ้าสัวด้วยความสามารถอย่างแท้จริง ก่อนหน้านี้จุ๋มเคยถูกพูดถึงในทางเสียหายทั้งเรื่องแย่งแฟนคนอื่นและเรื่องฉาวต่างๆนานาซึ่งตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง น้องสาวคนนี้ขณะที่ยังเป็นดาราก็เริ่มผันตัวไปทำงานอย่างอื่นทั้งPR ออแกไนซ์เซอร์ กระทั่งได้เป็นเลขาของผู้บริหารระดับสูงจนได้มาเจองานที่คิงพาวเวอร์ จุ๋มค้นพบทางถนัดของตัวเองและงานก็กำลังไปได้ด้วยดี ชีวิตกำลังดีขึ้นก็น่าเสียดายที่น้องต้องมาเสียชีวิตอย่างกระทันหัน เธอขอให้จุ๋มไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว 

นอกจากนี้ยังเล่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับจุ๋มว่ารู้จักกันได้เพราะเมื่อก่อนเธอเป็นนักข่าวส่วนจุ๋มเป็นนางงามและดารา ซึ่งจุ๋มเป็นคนที่ไม่ถือตัวไม่เฟคอยู่ด้วยแล้วสบายใจไม่อึดอัด นิสัยที่แท้จริงของจุ๋มนั้นเป็นคนเรียบร้อยอ่อนหวานและรักครอบครัวมาก ทั้งนี้ก่อนหน้านี้จุ๋มได้เปลี่ยนชื่อเป็นซาร่าด้วยเหตุผลว่าไปดูหมอมาแล้วหมอดูบอกว่าให้เปลี่ยนชื่อจะได้เฮงๆแต่ตนก็เรียกจุ๋มมาตลอด 

 

 

 

แต่ทว่าก็ยังคงมีเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายที่ยังเข้าไปคอมเม้นต์ในทางลบบนไอจีของ จุ๋ม นุสรา ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เพื่อนสนิทอีกคนอย่าง นก อุษณีย์ วัฒฐานะ นักแสดงสาวชื่อดังและเพื่อนร่วมเวทีประกวดเกิดความไม่พอใจอย่างมากถึงกับประนามเกรียนคีย์บอร์ดเหล่านั้นว่า "เลวมาก ใส่ร้ายคนตาย" 

นก อุษณีย์ เล่าว่าตนสนิทกับ จุ๋ม นุสรา เมื่อครั้งที่ประกวดนางงามด้วยกัน เหมือนรู้จักกันในช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิตทำให้เหมือนได้ใช้ชีวิตร่วมกันในระยะหนึ่ง ที่ผ่านมาจุ๋มไม่เคยนินทาว่าร้ายใคร เป็นคนสุขภาพแข็งแรงไม่มีอะไรบ่งชีเลยว่าเพื่อนรักคนนี้จะอายุสั้น และขอให้เกรียนทั้งหลายหยุดไปคอมเม้นต์เสียหายบนไอจีของเพื่อนรักได้แล้ว ถ้าอยากจะคุยกันกับเพื่อนก็ไปคุยกันที่อื่น "ควรให้เกียรติคนตาย ทำแบบนี้เลวมาก ไม่มีจิตสำนึก"

 

 

ด้านเพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งคือดาราสาว น้ำหวาน เขมจิรา กมุทชาติ ซึ่งเธอเป็นเพื่อนสนิทของจุ๋มมากว่า 10 ปีแล้ว เธอเล่าว่าในวันเกิดเหตุตอนแรกภาวนาว่าไม่ใช่เพื่อนของตนเพราะรู้ว่าเพื่อนไปทำงานที่อังกฤษ แต่พอรู้ข่าวแน่ชัดแล้วว่าเป็นจุ๋มตนช็อกมาก ช็อกจนนิ่งไปเลย

ตอนกลางคืนจึงสวดมนต์ภาวนาให้ แล้วก็รู้สึกเหมือนกับว่าได้ยินเสียงของเพื่อน เมื่อนอนหลับก็ฝันว่าจุ๋มมาพูดคุยด้วย คุยเล่นหัวเราะอย่างร่าเริงเหมือนไปสบายแล้ว ตนก็ไม่รู้เป็นเพราะอะไรจึงฝันอย่างนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะคิดถึงเพื่อนมากเกินไปหรือเพราะมีจิตที่สื่อถึงกันได้

 

 

ทั้งนี้ขอยืนยันเลยว่าจุ๋มทำงานให้กับเจ้าสัววิชัยด้วยความสามารถ ไม่ได้มีเรื่องอะไรแอบแฝงเหมือนที่เกรียนทั้งหลายมาใส่ร้าย

 

คลิป....

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : เพื่อนสนิทยืนยันความสัมพันธ์จุ๋ม นุสรากับเจ้าสัววิชัย  จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้  เจ้าสัววิชัย  คิงพาวเวอร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ