ยังไงกันแน่? เปิดโพสต์ล่าสุดของ "สงกรานต์" ท่ามกลางข่าวลือกิ๊ก "แมท ภีรนีย์" แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ

กลายเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงนางเอกสาว อักษรย่อ ม. ที่หนุ่มสงกรานต์ ควงพาไปเที่ยวนอร์เวย์ ซึ่งปรากฎว่าหลายคนเดาว่าเป็น "แมท ภีรนีย์" เพราะช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวอยู่ที่นอร์เวย์พอดี และมีการเขียนแคปชั่นที่โยงคล้าย แคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์  "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" โดยมีคอมเม้นต์หนึ่งพิมพ์ในเพจใต้เตียงดารา ระบุถึงข่าวหย่าของแอฟและสงกรานต์ว่า “คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควงนางเอก ม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน” นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ว่า “ต้องหย่าสิคะ ก็มีคนใหม่แล้วเห็นไปเที่ยวด้วยกันที่นอร์เวย์”

 


ซึ่งต่อมาทางด้านแมท ได้เคลื่อนไหวผ่านโพสต์แรกในไอจี หลังจากมีข่าวลือดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวไม่ได้โพสต์รูปอยู่หลายวัน แต่ก็ถือได้ว่าสตรองมากๆ ไม่ได้สนใจดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพราะภาพแรกที่ลง เป็นรูปการไปทำงานร่วมกับกระเป๋าแบรนด์ดัง ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ส่วนไอจีของหนุ่ม สงกรานต์ ก็โพสต์ภาพลูกสาว "น้องปีใหม่" พร้อมกับแคปชั่นว่า "ลองเลนส์ใหม่ ยิ่งโตยิ่งมั่นเขี้ยว"  ทำให้แฟนคลับเข้ามาชมกันเพียบว่าน่ารัก และฉายแววสวยเหมือนแม่ และดูว่าข้อความคอมเม้นต์ดราม่าจะเริ่มซาลงบ้างแล้ว
 

 

 

(สาวแมท)

 

 

และเมื่อตรวจสอบย้อนกลับไปดูต้นโพสต์ที่เป็นสาเหตุดราม่า ที่ทำให้คนคิดว่า ทั้งคู่คบหากัน และพากันไปเที่ยวนอร์เวย์จริง เมื่อภาพวิว และแคปชั่นของสาวแมท ดันไปเหมือนกับภาพหนึ่งในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ The Creation of Adam และข้อความ "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind" ซึ่งแคปชั่นของสงกรานต์นั้น เหมือนกับแคปชั่นของแมทที่โพสต์ว่า "หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน #seetothat" 

 

 

โดยตอนนั้นเอง ที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปนี้ สาวแอฟก็บอกชัดเจนว่า ไม่ใช่มือของเธอ ส่วนทางด้านแฟนคลับก็เลยเข้าไปคอมเม้นต์ว่า ให้หนุ่มสงกรานต์ เปิดตัวมาเลย จะได้เลิกลุ้นให้คืนดีกับแอฟ

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจอแล้วปมดราม่า! เปิดโพสต์ต้นทาง "แมท-สงกรานต์" เขียนแคปชั่นเหมือนกัน ชาวเน็ตถามเพียบบังเอิญหรือตั้งใจ?

 

 

ต่อมาเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงของแมท "เต้ย จรินทร์พร" ก็ได้ออกมาตอบถึงข่าวลือดราม่านี้ และยืนยันแบบชัดๆ ว่าข่าวนี้จะจริง หรือไม่จริง มีคนเดียวที่บอกได้ นั่นก็คือแมท ซึ่งคิดว่า เร็วๆนี้ น่าจะมีคำตอบที่ชัดเจน และตอนนี้แมทเครียดมาก อยากให้รอฟังความจริง ก่อนจะวิพากษ์วิจารณ์กันไปไกล

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เต้ย จรินทร์พร" เผยอาการล่าสุด "แมท" หลังเจอข่าวลือกิ๊ก "สงกรานต์" อีกไม่นานจะได้รู้ความจริง
 

 


ทั้งนี้ดูเหมือนว่า กระแสดราม่าข่าวลือจะร้อนแรงมากขึ้น เมื่อสาวแมท และหนุ่มสงกรานต์ ไม่ได้ออกมาชี้แจงให้ชัดเจน จนหลายคนตีความไปว่าเรื่องนี้คือเรื่องจริง ถึงขนาดที่ว่าในเพจใต้เตียงดารา มีคอมเม้นต์บอกว่า"โดยสัญชาตญาณแล้ว ถ้าไม่ใช่เรื่องจริง ในความเป็นเพื่อนคือต้องตอบแล้วว่าไม่จริง ข่าวมั่ว หรือแม่แต่เจ้าตัวเอง ถ้าเป็นเรา เราคงตอบแล้วว่าไม่จริง แต่นี่คือเพื่อนพยายามตอบเลี่ยง ซึ่ง 100 ละ 70 คิดว่าจริง แต่ยังไงก็ต้องรอสัมภาษณ์อีกที"

 

"สังเกตุเวลาที่มีข่าวไม่จริงแมทจะตอบโต้ ตามแบบของนาง. แรงและตรง แต่รอบนี้ดู เงียบๆไป มันแปลกๆไปไหม หรือเราคิดมากไป 555" และยังมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ปั่นป่วนในไอจีของแมทอีกด้วย ทำให้แมท เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการคอมเมนต์โต้กลับชาวเน็ตเกรียนคีย์บอร์ดแบบแซ่บสุดๆ โดยแมทได้โต้ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงตัดสินว่าตนเป็นจริงตามข่าว โดยระบุว่า "มีเงินเสียค่าปรับไหมคะ เพราะถ้าไม่มีจะได้ไม่แจ้งความ สิ่งที่คุณพูดหากคุณรู้ดีรู้จริงก็คงไม่ผิด แต่ถามว่าคุณรู้ดีมาจากไหนถึงมีสิทธิ์มาพูดจาตัดสินกันแบบนี้? ก็ถ้ามั่นใจในตัวเองว่าไม่ได้ทำผิด ทำไมต้องแคร์อะไรด้วยคะ" 

 

 

ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยการโพสต์ข้อความและภาพถ่าย ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว คล้ายๆข้อความตัดพ้อ ระบุข้อความว่า  "Broken, unworthy but still given a chance" งานนี้เหล่าบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันใหญ่ 
 

 

 

(โพสต์ล่าสุดสงกรานต์)

 

 

อย่างไรก็ตามก็ต้องรอหนุ่มสงกรานต์หรือสาวแมท ออกมาแถลงให้หายข้องใจซะที  ตอนนี้เจ้าตัวก็ยังเก็บตัวเงียบและไม่ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ยังไงก็ต้องปุเสื่อรอกันว่า จะออกมาพูดเมื่อไหร่ และหากออกมาพูดแล้ว กระแสสังคมจะเป็นอย่างไร และหนุ่มสงกรานต์จะออกมาตอบไหม? หรือถ้าตอบจะตอบเกี่ยวกับเรื่องราวที่่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ยังไง?  รอจ้า!!!!

 

 

 

(หนุ่มสงกรานต์)

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperanee

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ