ระทึก! หนุ่มชาร์ตแบตมือถือบนรถ เกิดระเบิดไฟลุกไหม้ กระจกหน้าแตกร้าว ประตูซ้ายขวาผิดรูป คาดแรงอัดของก๊าซ

เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่1พย พ.ต.ท สุบรรณ์  อธิเศรษฐ์ รองผกก สอบสวน สน ทุ่งสองห้อง  ได้เกิดเหตุ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่หัอโตโยต้า รุ่น แคมรี่ สีขาว  หมายเลขทะเบียน ญอ 7835 กรุงเทพ (รถติดก๊าซ) ได้เกิดอุบัติเหตุ แก๊สระเบิดขึ้น หลังจากพยายามเสียชาร์ตโทรศัพท์มือถือภายในรถ ทำให้มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณที่ชาร์โทรศัพท์ภายในรถ บริเวณถนน กำแพงเพชร แขวง-ตลาดบางเขน  เขต หลักสี่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำป้อมแยก หลักสี่ เข้าช่วยกันใช้สารเคมีทำการดับ
 

 

โดยใช้เวลาประมาณ10นาที จนสามารถควบคุมเพลิงที่ลุกไหม้ได้ โดยความเสียหายมีที่บริเวณ ช่องเสียชาร์โทรศัพท์ กระจกหน้าแตกร้าว ประตูซ้ายขวาผิดรูป เนื่องจากแรงอัดของก๊าซ ที่เกิดระเบิดขึ้น เบื้องต้น พบว่าผู้บาดเจ็บถูกนำส่งรพ ก่อนหน้านี้ ทราบชื่อ จากการสอบสวน  นาย วสัน วิเชียรวรรณ  อายุ19ปี ผู้บาดเจ็บ ที่บริเวณมือซ้าย- ขวา และลำตัว  ได้ขับขี่รถมาตามเส้นทางถนน แจ้งวัฒนะ ด้านข้าง ห้าง ไอที สแควส์ เพื่อจะเลี้ยว ขวา ไป ถนนกำแพงเพชร ขาเข้า ขณะรถชลอตัว ได้ไปหยิบที่ชาร์โทรศัพท์มือถือ เพื่อจะทำการชาร์โทรศัพท์ในรถ ขณะกำลังเสียบชาร์ ได้เกิดประกายไฟ  และเสียงระเบิด ดังขึ้น จนตัวไปติดด้านข้างของประตูขวา  ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้บริเวณ คอนโซน ในรถ 
 

 

 


ทั้งนี้คาดว่าที่ช่องเสียบชาร์แบตเตอรี่ อาจจะชำรุด จนเกิดไฟรัดวงจร ขณะที่มีก๊าซรั่วอยู่ในตัวรถ คนขับอาจจะไม่รู้  นำสายชาร์ไปทำการเสียบ และเกิดประกายไฟ จนเกิดระเบิดขึ้น อย่างไรก็ตามคงต้องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ กองพิสูจน์หลักฐานเข้าทำการตรวจสอบอีกครั้ง อย่างละเอียด

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : ชาร์ตแบตบนรถ  มือถือ  สังคม  อุบัติเหตุ  ไฟไหม้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ