เพื่อนเอ๋ยยยย หลับให้สบายนะ!เพื่อนสนิท จุ๋ม-นุสรา เผย มาเข้าฝันบอกลา

จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้ เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เสียชีวิต พร้อมด้วย จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม และนางเอกสายบู๊ ช่อง 7 รวมถึงทีมงานของเจ้าสัววิชัยและนักบินรวม 5 ศพ ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัวและช็อกวงการฟุตบอลทั่วโลก

 

 

 

 

 

ล่าสุด ในเฟสบุ๊กรายหนึ่งระบุเป็น เพื่อนที่เคยร่วมงานแสดงกันมา จนกลายเป็นเพื่อนสนิท และห่างหายไป ไม่ได้เจอหรือได้คุยนานมาก โพสต์ข้อความระบุว่า แล้วตั้งแต่เมื่อคืนวานที่ทราบข่าว เรื่องเฮลิคอปเตอร์ตก ที่ King power Stadium ประเทศอังกฤษ ภาวนาทั้งวันขอให้ไม่ใช่ แต่ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เพื่อนคนนี้ได้ลาจากเราไปแล้วตลอดกาล เมื่อคืนฉันทำได้แค่สวดมนต์ และอุทิศส่วนกุศลให้เธอ
แล้วเธอก็มาบอกลาฉันในความฝัน ด้วยน้ำเสียงพูดคุยอันสดใส ฉันจำไม่ได้ว่าเธอพูดว่าอะไร ไม่รู้ว่าฉันคิดถึงเธอจนเก็บเอาไปคิด หรือ บุญที่เราเคยทำร่วมกันเลยสื่อถึงกันได้ ฝากสวรรค์นำกลับ ช่วยดูแลเพื่อนนางฟ้าคนนี้ของพวกเราด้วย

จุ๋ม เพื่อนรักยังคงอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป
นุสรา สุขหน้าไม้

ไม่มีแม้เวลาได้บอกลากัน ขอให้เพื่อนโชคดี ไปสู่สุขคติ อยู่ในภพภูมิที่ดีนะคะ

แล้วพบกันใหม่ในอีกภพนึง เมื่อถึงเวลา.....
กลับคืนสู่ธรรมชาติ

 

 

 


 

ขณะที่พิธีสวดพระอภิธรรม น้องจุ๋ม น.ส.นุสรา จะจัดขึ้นที่วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยญาติๆ  มาเตรียมสถานที่เพื่อจัดพิธี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : เข้าฝันบอกลา  เพื่อนสนิท จุ๋ม-นุสรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ