หนุ่มเปิดภาพบ้านพัง ลั่น "บางทีเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบหมา" ทำชาวเน็ตขำกระจาย

เชื่อว่า คนรักสุนัขหลายคนต้องเข้าใจดี เเน่ๆว่าเจ้าตัวน้อยของพวกคุณ นอกจากจะ น่ารักเเล้วความซนจนน่าหมั่นเขี้ยวต้องยกให้เขาจริงๆ เเม้วันไหนกลับมาจากที่ทำงานเหนื่อยๆ เเค่เห็นหน้าน้องหมาเเล้ว เจ้าของคงหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

เเล้วถ้าวันไหน ยิ่งเหนื่อยจากงานมากๆ กลับมาเจอเจ้าตูบที่ซนจนข้าวของเสียหายละ คุณก็คงอยากจะยกไม้เรียวขึ้นมาใช่ไหม เเต่เราเชื่อว่า คุณตีเจ้าตูบไม่ลงหรอก เพราะเเค่มองสายตาเเล้ว  คุณก็คงต้องยอมเเพ้ ตกเป็นทาสน้องหมาเหมือนอย่าง กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้ประมวลภาพความน่ารักของน้องหมา พ่วงมาด้วยความเสียหายที่เรียกได้ว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว คือ Peakpoon Siberian Husky ระบุข้อความที่ทำเอาชาวโซเชียล กลั้นขำไม่ไหวว่า "บางทีเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบหมา ประมวลภาพบ้านพัง จริงๆมีเยอะกว่านี้ เดี๋ยวไปนั่งหาก่อน" 

 

 

 

 

 

 

 


เเละเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยเเพร่ออกไปเพียงไม่นาน ยอดไลก์ ยอดเเชร์จากชาวโซเชียลก็เพิ่มขึ้นถล่มทลาย เพราะรูปที่หลายคนเห็น คงสะท้อนความในใจจากกลุ่มคนรักสัตว์ ที่ตนต้องเจอเเบบนี้เช่นกันเเต่เพียงเเค่ไม่ได้ออกมานำเสนอนี่เอง  

 

 

 

เเต่บางคอมเมนต์ก็มีกระเเสดราม่า ถึงพื้นที่การเลี้ยงน้องหมาว่าอาจจะจำกัดมากเกินไป ควรเพิ่มพื้นที่บ้าง อย่างไรก็ตามหลายคนยังคงขำกับเหตุการณ์ที่เจ้าตูบตัวนี้เเม้จะทำลายข้าวของสักเเค่ไหน ผู้เป็นเจ้านายก็โกรธไม่ลงอยู่ดี

 

 

 

ขอขอบคุณ  Peakpoon Siberian Husky
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ